Bảng từ trắng Hà Nội có gì nổi bật so với các loại bảng khác?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng khác nhau, tuy nhiên, bảng từ trắng được dùng khá phố biến cho cả mục đích học tập và làm việc. Vậy bảng từ trắng Hà Nội có ưu điểm gì nổi bật so với những loại khác khiến nó được yêu thích đến vậy?

1. So với bảng trắng thông thường

Một chiếc bảng trắng thông thường cho phép người dùng sử dụng bút dạ để viết, vẽ lên. Bề mặt của bảng là một tấm foocmica MDF phủ melamin cũng dễ dàng vệ sinh với giẻ ẩm. Tuy nhiên, bảng không có từ tính như bảng từ trắng hà nội nên nó không cho phép người dùng sử dụng nam châm để hỗ trợ những mục đích khác như trang trí bảng hay đính tài liệu.

Thay vì dùng nam châm, người dùng có thể phải cần đến các loại keo dán và băng dính khi muốn đính thêm tài liệu lên bảng. Việc này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và mất thời gian hơn rất nhiều. Như vậy, có thể nói bảng từ trắng đa chức năng hơn bảng trắng thông thường rất nhiều.

2. So với bảng từ xanh

Trong khi bảng từ trắng Hà Nội cho phép mọi người dùng bút dạ màu để viết, vẽ thì bản từ xanh cần dùng phấn để viết vẽ. Việc này vừa làm bẩn tay, vừa tạo nhiều bụi, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. So với bảng từ xanh, dùng bảng từ trắng sẽ an toàn hơn. Đặc biệt, nó phù hợp hơn khi dùng trong những không gian nhỏ, kín và nhiều người như phòng họp, phòng làm việc.

Cũng giống như bảng từ trắng, bảng từ xanh cho phép người dùng dễ dàng đính, gắn tài liệu lên bảng bằng nam châm mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt bảng. Loại bảng từ xanh được dùng nhiều trong các trường, lớp học.

Bảng từ trắng Hà Nội được dùng ngày càng phổ biến

3. So với bảng kính trắng

Trong các văn phòng làm việc hay phòng họp, bảng kính trắng cũng được sử dụng khá nhiều. Loại bảng này cũng cho phép người dùng viết, vẽ bằng bút dạ. Mặt kính rất dễ vệ sinh, thậm chí cả khi vết mực đã bám khô do lâu ngày không được xóa thì với chiếc bảng này, người dùng cũng không quá khó khăn để thổi bay nó.

Tuy nhiên, hạn chế của bảng kính trắng là không cho phép người dùng đính, gắn tài liệu bằng nam châm. Mặt kính cũng dễ bị bóng lóa hơn mặt bảng từ trắng treo tường hà nội.

4. So với bảng gỗ truyền thống

Ở thời điểm hiện tại, dường như chúng ta ít thấy sự xuất hiện của một chiếc bảng đen truyền thống. Lý do cũng bởi vì so với những “người anh em” của mình, chiếc bảng truyền thống này có quá ít ưu điểm. Bảng gỗ truyền thống nặng, khó di chuyển và lắp đặt.

Bên cạnh đó, bảng gỗ truyền thống cũng không có chức năng chống lóa, dễ bám bẩm, khó vệ sinh. Đặc biệt loại bảng này dùng phấn nên không tốt cho sức khỏe người dùng. Trong khi đó, bảng từ trắng Hà Nội nhẹ hơn, dễ lắp đặt và di chuyển hơn, bền hơn, đẹp hơn, có khả năng chống lóa, chống bám dính bụi bẩn tốt lại dễ vệ sinh.

Rõ ràng, so với các loại bảng khác, bảng từ trắng có nhiều ưu điểm hơn. Cũng vì thế mà nó có mặt ngày càng nhiều trong các phòng học, phòng họp, phòng làm việc. Người ta dùng bảng từ trắng để trình bày ý tưởng, để phân công công tác, để ghi chú hay thông báo,..

Hiện tai trên thị trường có hai loại bảng từ trắng là bảng treo tường và bảng từ di động. Bảng từ treo tường dễ tháo lắp. Bảng từ di động thuận tiện và linh động khi người ta có thể mang nó theo và dùng ở bất cứ đâu.

 

Bảng từ trắng nhiều ưu điểm hơn các loại bảng khác

Hãy đến với Trường Lợi để được mua bảng từ trắng Hà Nội chất lượng cao với giá cả hợp lý bạn nhé! Liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!