Chevrolet Corvette C6 R437 xế hộp thông thường kỹ thuật thế hệ

giá xe Colorado Corvette đã thường xuyên mang những phiên bản khác biệt và bạn dạng tránh nhắc từ ra mắt vào cuối những năm 50 mới tranh bị sáu, "C6", ko sở hữu ngoại lệ cho quy tắc này. ngoại trừ Z06 biết, giá xe chevrolet Colorado Corvette C6 đã được điều trị sở hữu 1 phiên bản chấm rứt nhưng R437 không biên tập thiết kế, mà bửa sung thêm một số trang thiết bị và số 1 huy hiệu khác biệt. mô hình của chúng tôi trong ngày, Dù vậy Motley thấp.

 

những Chevrolet Corvette từ lâu đã là điểm chuẩn của ô tô thể thao Mỹ. Hoàn toàn đại diện của tinh thần Mỹ, chiếc coupe đã luôn luôn được hưởng V8 đề cập từ lúc cách thức, và mới thế hệ nhất và tranh bị sáu đã ko thoát khỏi quy luật này có số 1 khối ko khí (nén chỉ trên bạn dạng ZR1) sáu,2 lít di dời, 1 di tích ô tô ấy là hiếm bây giờ.

 

Trong Mỹ thấp biết tôn trọng (mặc dù các vật dụng đang biên tập ngày hôm nay, nó chỉ mang dòm thấy thế hệ nhất Shelby GT350R), quyền lực yếu tố để chuyển lít là rẻ từ 6,2 lít sẽ tới "chỉ" 437 c. Đây cũng là số 1 phần tên của loạt bài đặc trưng bán nó một vài năm trước đây chỉ mang 25 phiên bản sao cho châu Âu.

Sự không giống nhau chỉ có một C6 tầm thường là bài trình bày với vành, spoiler từ Z06 và huy hiệu "Limited Edition" và R437. Xe với cùng có một số vũ trang thêm công bằng, nhưng đó là về toàn diện.

 

Trả lời