Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã với phen náo loạn đường phố Ann Arbor

Xe bán tải giá Colorado –vừa rồi, ba nguyên loại của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã có phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả số 3 mẫu đều xuất hiện dưới qui định 1 bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong 3 nguyên chiếc được chụp bởi vì một độc không chất lượng của tờ Autos Blog Ấn Độ mang số 1 mẫu hiện ra chiếm hữu body của Z06 sở hữu ngụy trang lạ mắt mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ chiếm hữu rộng rãi sự thay đổi.

Dường như đó, 1 loại Chevrolet Corvette ZR1 lại được có số 1 cánh gió thể thao cao ráo phía sau giúp bạn bè xe trở thành vô cùng khí động học.

Và dòng sau cùng lại chỉ được đồ vật số 1 cánh gió nhỏ dại với dễ nhìn cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khi chính thức được tung ra thị trường, hình thức sau cùng của Corvette mới C7 sẽ được cung ứng dưới nhị cơ chế mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 đầy đủ một.000 mã lực lập kỉ lục vận tốc

đàn thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ với động cơ nâng cao áp kép V8 mới hơn, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã vững mạnh động cơ thế hệ dựa trên động cơ LT4 của Z06, với sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. chiếm hữu LT5, ZR1 được dự đoán sẽ có được khối công suất lên đến 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới mới hơn sẽ có thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nguồn: Tổng Hợp

 

Trả lời