Chevrolet lập kỷ lục Guinness World Records Tựa cờ bự nhất của loài người

những 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã mở màn cuộc hành trình của ta mang thực hiện số 1 kỷ lục Guinness về cờ béo nhất của nhân loại kéo theo một xe đi lại.

Chevrolet thực hiện thành tích các phấn đấu kéo lá cờ béo nhất bao giờ hết vì một phương tiện chuyển động. Cờ này của Mỹ đã được kéo bởi 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã với thể kéo nó về phía trước bởi nó đã được tẩm có một bản mạnh bạo của Duramax 6,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: vật phẩm 1 free Pokemon Go Thêm

những 2017 Silverado HD với nhân kiệt hỗ trợ sức mạnh của 445bhp mang một mô-men xoắn 910 lb.ft. loại xe đã chiếm được sự ngày càng tăng bè cánh 19 phần trăm trên Duramax sáu.6L bây giờ.

Động cơ thế hệ đã được trao cho các xe mang thể hỗ trợ số 1 mô-men xoắn béo cộng đồng bao giờ hết. Nó giúp cái xe được kéo đơn giản có không kéo. Đây là lý vì mà các năm 2017 Silverado HD đã sở hữu thể kéo một lá cờ 3200 foot vuông nhưng không mang bất kỳ vấn đề.

"445 mã lực những Duramax sáu.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là các con số có lí, xứng đáng của một sự giới thiệu đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc buôn bán của Chevrolet Truck kể.

"Và đó là số đông yêu thích vừa đủ để môi giới nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải phệ nhất của giang sơn."

các United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước do 2017 Silverado HD đo khi 40×80 feet. chiếc xe tải kéo cờ lên tới 100 mét nhưng mà khiến cho một tổng số 328 feet.Phần thấp nhất của bài toán này là lá cờ đã ko chạm vào mặt đất bất cứ nếu trong đó những kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã phát hành số 2 lá cờ cùng kích thước được kéo do xe tải. 1 trong số đấy là số 1 lá cờ Hoa Kỳ, Hình như 1 trong các khác là cờ Texas. Cả số 2 sẽ được sự giới thiệu vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng chiếc xe sở hữu hào kiệt để cung cấp một hiệu suất lanh lợi nhưng mà đạt được thông qua những công nghệ mới được giới thiệu trong xe tải. Nó sẽ sở hữu anh tài vững mạnh hiệu suất tốt tập thể trong điều kiện khó quá.

"Các Duramax thế hệ giúp sức sản lượng tuyệt vời, nhưng các gì người dùng sẽ bình chọn cao nhất là một kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nói.

"Nó phân phối thiên tài nâng cao tốc nhanh bè lũ trong hầu như anh em các biện pháp, tự tin bạn bè lúc trailering lên số 1 màn chơi dốc lớn, rẻ bạn bè phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế anh em bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp

 

Trả lời