Chi phí để sửa chữa điện lạnh tại nhà bạn?

 Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, rất có thể – sớm hay muộn – bạn sẽ cần phải có một thiết bị sửa chữa. Hầu hết các thiết bị nhỏ, chẳng hạn như lò vi sóng, máy xay và máy nướng bánh mì, nên kéo dài khoảng 10 năm hoặc hơn. thiết bị lớn hơn, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ đông và máy rửa bát, sẽ cần dịch vụ thường xuyên hơn và bảo trì để giữ chúng trong hình dạng tối ưu. Tìm hiểu thêm về bao nhiêu bạn có thể mong đợi để trả tiền để sửa chữa và bảo trì các thiết bị của bạn.

Trên trang này:

 1. Những gì nó sẽ Chi phí để sửa chữa một dụng?
  • Câu hỏi để hỏi
 2. Chi phí sửa chữa Tủ lạnh / Tủ đông
  • Tủ lạnh nén khí Sửa chữa
 3. Chi phí sửa chữa máy giặt
 4. Chi phí sửa chữa máy sấy
  • Máy sấy khí sửa chữa
  • Máy sấy vành đai thay thế
  • Máy sấy Coil thay thế và sửa chữa hơn
 5. Lò nướng / Bếp / Bếp đun
 6. Sửa chữa nhỏ
 7. bảo hành
 8. Tự sửa chữa gia dụng

Những gì nó sẽ Chi phí để sửa chữa một dụng?

Sửa chữa thiết bị có thể là một đầu tư lớn, đặc biệt là nếu nó là thiết bị chính của bạn mà phá vỡ hoặc yêu cầu bảo trì thường xuyên. Chủ nhà báo rằng chi phí trung bình để sửa chữa thiết bị là $ 170 và nhất dành giữa & $ 107 và $ 237 . Cố gắng sửa chữa thiết bị nhóm lại với nhau, nếu có thể; nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Ngoài ra, cố gắng tìm một nhà thầu địa phương; họ tính phí ít hơn repairmen người làm việc thông qua một công ty lớn hơn.

images-1

Hầu hết các thiết bị phụ trách thợ sửa theo giờ và cũng sẽ tính lệ phí cho chuyến ghé thăm nhà bạn. Hãy hỏi xem học phí của họ được tính toán và xem giá cả của họ bao gồm:

 • Các bộ phận
 • lao động
 • Phí dịch vụ

Phí theo giờ rơi bất cứ nơi nào giữa $ 100 và $ 200 cho mỗi giờ. Bởi vì sửa chữa thiết bị nhỏ có thể mất ít hơn một giờ để hoàn thành, bạn có thể phải trả một mức phí cho các dịch vụ sửa chữa như rã đông tủ lạnh, thay đổi kết nối, vv

Quay lại Lên trên

Câu hỏi để hỏi

Có những câu hỏi khác nhau, bạn nên yêu cầu nhà thầu sửa chữa thiết bị trước khi thuê một.Hỏi thông tin đầu tiên về cách nhà thầu tính phí cho các dịch vụ, sau đó yêu cầu:

 • Họ chấp nhận thẻ tín dụng?
 • họ sẽ chia sẻ thông tin về khách hàng trước đây?
 • Họ che hoặc trả tiền bồi thường thiệt hại có thể xảy ra ở giữa sửa chữa?
 • họ sẽ cung cấp một đảm bảo bằng văn bản?

Một nhà thầu tốt cũng sẽ hỏi bạn một loạt các câu hỏi về thiết bị của bạn (s). Hãy cảnh giác với bất kỳ nhà thầu thuê mà không yêu cầu về tính chất của các thiết bị của bạn và những vấn đề bạn đang phải đối mặt. Dưới đây là một số truy vấn bổ sung nhà thầu thiết bị của bạn nên thực hiện, hoặc các thông tin mà bạn cần cung cấp trước thời hạn.

Khí hoặc điện?

Cho dù thiết bị của bạn là khí đốt hoặc điện-powered sẽ yếu tố vào chi phí để sửa chữa nó. Khí nước nóng, bếp, lò sưởi và tủ lạnh đắt tiền hơn để sửa chữa hơn so với phiên bản chạy điện.Điều này là do sửa chữa các thiết bị khí mang nhiều rủi ro; carbon monoxide rò rỉ hoặc cháy có thể xảy ra nếu sửa chữa khí không được hoàn thành đúng. Thiết bị điện tử cuối cùng là chi phí nhiều quyền lực, nhưng sửa chữa chúng là thường dễ dàng hơn so với sửa chữa các thiết bị khí.

Làm thế nào bể là gia dụng?

Nếu thiết bị của bạn là dễ dàng tiếp cận, nó sẽ chi phí ít hơn để sửa chữa hơn so với một thiết bị khó tiếp cận. Bạn cũng sẽ thường phải trả ít hơn nếu hệ thống dây điện vào thiết bị của bạn là đơn giản và dễ dàng tiếp cận.

Là các bộ phận dễ dàng để Tìm?

Phụ tùng cho các thiết bị cũ – hoặc các thiết bị hiếm như tủ lạnh khí – có thể tốn kém và khó khăn để tìm thấy. Nói chuyện với kỹ thuật viên về việc sử dụng các bộ phận thiết bị sử dụng để tiết kiệm tiền. Trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ là tốt như mới.

Chi phí để sửa chữa một tủ lạnh và tủ đông

Tủ lạnh và tủ đá là một trong những dụng cụ nhà bếp cần thiết nhất. Sau khi tất cả, không có này, bạn đang không có thức ăn lạnh và thức ăn còn sót lại. Khi bạn có một kết hợp tủ lạnh / máy lạnh sửa chữa, bạn sẽ thường chi tiêu giữa 2-3 giờ về chi phí lao động ngoài các chi phí phụ tùng thay thế, kết quả là chi phí trung bình giữa $ 200 và $ 400 . (Lưu ý rằng điều này không bao gồm các chi phí để sửa chữa một làm cà rem, trong đó có thể có giá khoảng $ 330.)

Giữ những gợi ý này khi xác định liệu để sửa chữa kết hợp tủ lạnh / tủ đông:

 • Tuổi : Nếu tủ lạnh của bạn là ít hơn 8 tuổi, nó cần được sửa chữa. Nếu đó là hơn 15 tuổi, thì có lẽ nó nên được thay thế.
 • Loại : Một số loại đắt tiền hơn để sửa chữa hơn so với những người khác. Được xây dựng trong tủ lạnh ít tốn kém để sửa chữa nếu họ ít hơn 5 tuổi; side-by-side tủ lạnh đắt tiền hơn để sửa chữa nếu họ đang trên 5 tuổi.
 • Hiệu quả : Nếu tủ lạnh của bạn đang tăng lên hóa đơn tiện ích của bạn, hãy xem xét việc thay thế nó với một sự thay thế hiệu quả hơn.

Chi phí Tủ lạnh nén khí Sửa chữa

Nếu tủ lạnh của bạn được ù hoặc ồn ào – hoặc nếu nó không giữ lạnh thực phẩm của bạn – bạn có thể cần phải sửa chữa máy nén, có thể có giá từ $ 20 đến $ 200 . Một số vấn đề nén thông thường bao gồm:

 • Vấn đề với các fan hâm mộ máy nén : Các fan hâm mộ là điều cần thiết để máy nén, vì nó giúp để làm mát nó xuống và không bị quá nóng. Nếu quạt ngừng, máy nén sẽ tạo ra tiếng động lạ và tủ lạnh của bạn sẽ bắt đầu trở nên quá nóng. Bạn sẽ cần phải gọi một chuyên gia sửa chữa tủ lạnh để thay thế các fan hâm mộ.
 • Nhấp tiếng : Nếu bạn nghe âm thanh nhấp vào, có một cơ hội bạn có một vấn đề với tiếp sức của bạn bắt đầu, hoặc là máy nén là quá tải, mà có thể gây ra các máy nén để phá vỡ.Sử dụng một mét amp, kiểm tra xem liệu tiếp sức bắt đầu được làm việc đúng cách. Bạn thường có thể làm sạch một relay bẩn và sửa chữa các vấn đề chính mình.
 • Máy nén bị lỗi : Nếu các bộ phận của tủ lạnh được làm mát ít hơn trước, kiểm tra máy nén bằng cách rút tủ lạnh và truy cập vào máy nén từ phía sau. Nếu nó có một tụ điện, bạn sẽ cần một chuyên nghiệp để kiểm tra nó cho bạn. Nếu máy nén được làm việc, cái gì khác là gây ra vấn đề của bạn.
 • Tiếng ồn khác : máy nén của bạn là thường im lặng. Nếu nó làm cho tiếng ồn, nó có khả năng nén của bạn có xấu đi và sẽ cần phải được thay thế. Điều này sẽ ngăn chặn áp lực cao và khí xấu từ xây dựng bên trong tủ lạnh.

Sửa chữa chung Tủ lạnh khác

sửa chữa khác mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống của tủ lạnh của bạn bao gồm:

 • Rattling âm thanh : Có một chảo nhỏ giọt đằng sau tấm đá dưới tủ lạnh của bạn. Có một cơ hội mà chảo được rattling khi nước chạm. Nếu có quá nhiều chất lỏng, sản phẩm nào đó. Ngoài ra, kiểm tra việc hỗ trợ để đảm bảo chúng không bị hư hỏng. Chi phí: $ 0 – $ 50
 • Vấn đề làm cà rem : Bạn có thể nghe thấy tiếng động phát ra từ Máy làm cà rem khi nước chảy vào nó. Đó là bình thường, nhưng có nó kiểm tra nếu nó được lớn hơn bình thường. Chi phí: $ 250 – $ 330
 • Xả băng : Các sưởi làm cho một nhấp chuột, nhưng khi bộ đếm thời gian lớn hơn, động cơ có thể bắt đầu làm cho tiếng ồn là tốt. Nếu nó được rất lớn, bạn sẽ cần phải thay thế nó.Tiếng động bình thường cho sự tan bao gồm chụp, popping và kêu. Chi phí: $ 100 – $ 200
 • Freezer : Nếu động cơ quạt dàn lạnh bắt đầu tạo ra những tiếng động lạ, ấn công tắc cửa để xem nếu mà biến nó đi. . Điều này thường có nghĩa là bạn sẽ cần phải thay thế các động cơ Chi phí: $ 200 – $ 250

Chi phí để sửa chữa một máy giặt

Nếu không có máy giặt, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy chính mình không có quần áo sạch và khăn, buộc phải thực hiện thường xuyên – và đắt tiền – chuyến đi đến các tiệm giặt địa phương hoặc khô sạch. Nếu phá vỡ máy giặt của bạn, nó có thể là đáng giá để có nó được sửa chữa hoặc thay thế. Tùy thuộc vào những gì bạn cần cố định, sửa chữa sẽ rất có thể chi phí giữa $ 120 và $ 500 .

Các vấn đề chung máy giặt

Bạn có thể gặp phải rất nhiều vấn đề trong cuộc đời của máy giặt của bạn. Nếu bạn cần phải có máy giặt sửa chữa cho bất cứ lý do, hầu hết các chuyên gia dịch vụ sẽ tính phí giữa $ 50 và $ 150cho mỗi dự án, tùy thuộc vào mức độ của vấn đề. Hãy nhận biết những vấn đề thường gặp sau đây và giải quyết bất kỳ triệu chứng ngay lập tức.

 • Không thoát : Các máy bơm chuyển nước ra khỏi máy giặt và lọc nó qua ống thoát nước.Bằng cách làm sạch hoặc thay thế các máy bơm, bạn có thể sửa chữa máy giặt của bạn và cải thiện hiệu suất của nó. Để khắc phục một vấn đề với các máy bơm, bạn phải:
  • Truy cập máy bơm vào tủ máy giặt, nơi nó gắn vào ống thoát nước.
  • Ngắt kết nối nó từ động cơ máy giặt.
  • Xé bơm ra và kiểm tra xem có bất kỳ guốc.
  • Làm sạch hoặc thay thế các máy bơm.
 • Lắc lư : Nếu máy giặt của bạn rung động, đó là do sự mất cân bằng trong vụ giặt ủi của bạn hoặc máy tính của bạn. Nếu tải của bạn là tắt xô lệch, máy sẽ tự trung ra. Nếu máy tính của bạn là không cân bằng, kiểm tra bốn khán đài có hỗ trợ nó; nếu họ đang bị lỗi, đã cho họ sửa chữa.
 • Rò rỉ : Rò rỉ xung quanh máy giặt thường được gây ra bởi một vòi nước rò rỉ. Bạn có ba ống trên một máy giặt – hai ống cung cấp và một ống cống. Kiểm tra kết nối để đảm bảo chúng an toàn, sau đó tìm các lỗ. Kết nối lại và thay thế ống khi cần thiết.
 • Underfilling : Nếu máy tính của bạn không được làm đầy bằng nước, có thể là một cái gì đó sai với sự kiểm soát nước hoặc van đầu vào. Kiểm tra ống của bạn trước khi gọi một pro. Có một cơ hội tốt cho ống của bạn là gấp khúc và không cho phép tất cả các nước trong.
 • Nước đứng : Nếu có nước đọng xung quanh máy giặt của bạn, có thể là một tắc nghẽn trong cống. Kiểm tra và tháo bỏ tắc nghẽn. Nếu đó không phải là vấn đề, bạn sẽ cần phải có một thợ sửa ống nước có một cái nhìn.
 • Thất bại cơ khí : repairmen gia dụng thường có thể sửa chữa các vấn đề máy giặt, bao gồm cả các vấn đề với các thiết bị khuấy, bơm và thắt lưng.
  • Khuấy : Nếu máy giặt của bạn là không di chuyển, hoặc nếu nó di chuyển chỉ một chút, có thể là một vấn đề với máy kích thích của bạn. Các khuấy trong máy giặt cũ bật ra một cách dễ dàng, nhưng loại bỏ chúng từ các mô hình mới đòi hỏi một tuốc nơ vít. Đôi khi, các bài báo của quần áo bị mắc kẹt dưới khuấy và ngăn không cho nó di chuyển. Đôi khi đó là “những con chó” bên trong khuấy rằng cần phải sửa chữa hoặc thay thế.
 • Lái đai : Mòn, bị hỏng hoặc trượt băng ổ đĩa cũng có thể tạo ra vấn đề. Kiểm tra dây đai trước khi cố gắng để kéo chúng ra. Nếu có vết nứt hoặc chùng, có cái gì đó sai. Một vành đai mà di chuyển nhiều hơn ¼ inch cần sửa chữa hoặc thay thế.

Chi phí để sửa chữa một máy sấy

Máy sấy của bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ cho bạn khỏi phải treo quần áo ra trên một dòng. Giống như máy giặt, điều quan trọng là để giữ cho nó để làm việc tốt. Chi phí trung bình để sửa chữa một máy sấy thường chạy giữa $ 100 và $ 400 , tùy thuộc vào loại sửa chữa. Một số điều có thể đi sai với máy sấy của bạn, vì vậy điều quan trọng là ở trên đầu trang của dịch vụ, bảo trì và sửa chữa.

Máy sấy khí sửa chữa

Máy sấy khí có giá khoảng $ 50 đến $ 150 hơn các mô hình điện, nhưng chi phí ít quyền lực. Về việc sửa chữa, máy sấy khí không bao gồm các yếu tố nhiệt như máy sấy điện, nhưng họ có cuộn dây đánh lửa mà sẽ yêu cầu thay thế trong suốt cuộc đời của máy sấy. Một số vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải với máy sấy khí là:

 • dây cháy
 • cảm biến ngọn lửa
 • van gas
 • cầu chì nhiệt

Máy sấy vành đai thay thế

Khi bạn bắt đầu nghe một tiếng squeaking, đó là thời gian để thay thế đai máy sấy của bạn.Tiếng ồn cũng có thể chỉ ra một vấn đề với con lăn trống của bạn và ròng rọc người làm biếng.Bạn có thể sửa chữa tất cả các phần đau khổ khi bạn thay thế các vành đai máy sấy. Bạn thường có thể làm những việc sửa chữa cho mình, tuy nhiên, một chuyên gia có thể giúp đỡ nếu bạn không tự tin vào khả năng của bạn. Chi phí để có một vành đai máy sấy chuyên nghiệp thay thế là khoảng $ 200 cho mỗi dự án. Thực hiện theo các bước sau để thay thế đai máy sấy của bạn:

 • Tháo bộ lọc xơ vải.
 • Pop ra khỏi máy sấy đầu.
 • Hủy bỏ các ốc vít và tháo mặt trước của máy sấy.
 • Tháo dây cũ.
 • Máy hút ra khỏi bụi bẩn và các mảnh vỡ xung quanh khu vực vành đai.
 • Đặt đai mới, nơi các vành đai cũ được sử dụng để được.

Máy sấy Coil thay thế và sửa chữa khác

Để khắc phục các cuộn dây của máy sấy, bạn sẽ cần phải tháo vỏ từ phía trước hoặc phía sau của máy sấy. Ngắt kết nối máy sấy từ tất cả các kết nối điện và nhiên liệu, sau đó kiểm tra các cuộn dây máy sấy và thay thế nếu cần thiết.

Một số vấn đề khác có thể phát sinh bao gồm:

 • Không nhiệt : Điều này có thể được gây ra bởi một nhiệt xấu; một giờ xấu; hoặc cầu chì xấu, công tắc nhiệt độ, hoặc cuộn dây nóng. . Kiểm tra và thay thế nào được gây ra vấn đềchi phí: $ 80 – $ 200
 • Drum vấn đề : Chúng thường được gây ra bởi một vành đai bị hỏng; nếu không, nó có thể là con lăn, xe máy hoặc làm biếng ròng rọc mà cần phải được thay thế của bạn. Chi phí: $ 50 – $ 200
 • Máy sấy quá nóng : Điều này có thể được gây ra bởi một lỗ thông hơi bị tắc, nhiệt xấu hoặc cuộn dây nóng bị lỗi; nó phải được giải quyết ngay lập tức. Chi phí: $ 50 – $ 100
 • Máy sấy bị lỗi : Đây có thể là do thiếu điện hoặc một bộ đếm thời gian xấu, nhiệt, khối thiết bị đầu cuối hoặc bắt đầu chuyển đổi. Kiểm tra và thay thế mỗi khi cần thiết. Chi phí: $ 50 – $ 1000

Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần vào tài khoản cho các mức giá của các bộ phận nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề. Các bộ sưởi ấm, ví dụ, sẽ có giá bất cứ nơi nào giữa $ 30 và $ 200 . Bạn cũng sẽ cần tài khoản cho giá lao động, trong đó có thể có giá từ $ 30 đến $ 100 mỗi giờ . Xem những gì bạn có thể làm cho mình để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Lò nướng / Bếp / Bếp đun

Nếu không có một phạm vi lò nướng, bạn không có thức ăn nóng. Phạm vi lò nướng của bạn bao gồm lò nướng của bạn và đung của bạn – và tất cả các thành phần cần thiết để làm cho họ làm việc. Nếu bạn cần phải có bất kỳ một phần của phạm vi của bạn sửa chữa, bạn có thể phải trả từ $ 100 và $ 200 cho mỗi dự án, tùy thuộc vào mức độ thiệt hại. Kể từ khi sửa chữa một loạt lò thường đòi hỏi chỉ có khoảng một giờ lao động, chuyên gia sửa chữa thường thu phí giữa $ 50 và $ 100 cho mỗi dự án cho các dịch vụ của họ.

Sửa chữa chung

Dưới đây là một số vấn đề phổ biến trong lò nướng, cooktops và phạm vi – và lời khuyên về việc làm thế nào để khắc phục:

 • Bị hỏng ổ ghi : Thay thế ổ ghi.
 • Một ổ ghi mà bỏng quá nóng : Thay thế chuyển đổi xấu.
 • Đèn báo : Một lần nữa, thay thế chuyển đổi xấu.
 • Bị mắc kẹt cửa lò : Các chốt tự làm sạch là lệch, hoặc touchpad của bạn là ngăn chặn nó đóng cửa.
 • Lò không hoạt động : Có một vấn đề với ngọn lửa nướng của bạn hoặc van. Trong các mô hình khí, ngọn lửa thí điểm có thể không chính xác giao tiếp với thermocoupler. Nếu đây là trường hợp, thay thế các điện cực bugi và các bộ phận khác khi cần thiết.
 • Nhiệt kém : Có một vấn đề với ngọn lửa của bạn (gas) hoặc bộ điều khiển chính (điện).Thay thế khi cần thiết.
 • Nhiệt độ xấu : Có một vấn đề với nhiệt của bạn, cảm biến nhiệt độ hoặc quay số hiệu chuẩn. Thay thế khi cần thiết.
 • Lỗi nướng / nướng : Trong một loạt các điện, thay thế các phần tử hay hệ thống dây điện. Trong một phạm vi khí, kiểm tra các van để đảm bảo khí được nhận vào lò nướng.

Đây chỉ là một số trong những sửa chữa, bạn có thể chạy vào với một lò nướng, bếp hoặc đung.Nếu bạn gặp vấn đề rộng lớn hơn, bạn có thể cần phải gọi một kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị để được giúp đỡ.

Sửa chữa nhỏ

Giá để sửa chữa các thiết bị nhỏ như lò vi sóng của bạn, xử lý rác thải, và máy rửa chén sẽ khác nhau tùy thuộc vào những phần bạn cần – cho dù bạn thuê một chuyên nghiệp hoặc sửa chữa các thiết bị chính mình. Chi phí để sửa chữa lò vi sóng, ví dụ, thường là $ 70 / giờ cộng với giá của các bộ phận. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm ở mức trung bình khoảng chi phí $ 100 đến $ 150 .Đối với các thiết bị lớn hơn một chút, chẳng hạn như máy rửa bát, bạn có thể tìm kiếm ở $ 100 đến $ 200 cho mỗi thiết bị.

bảo hành

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra bảo hành trên thiết bị bất kỳ cần sửa chữa trước khi bạn gọi một chuyên nghiệp. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc vào việc sửa chữa – hoặc có được họ trả tiền cho đầy đủ. Không phải ai cũng được một bảo hành mở rộng trên các thiết bị của họ.Dưới đây là một số điều cần xem xét thời gian tiếp theo bạn mua một thiết bị.

Trước tiên, bạn nên xem xét một bảo hành mở rộng cho:

 • Tủ lạnh
 • bếp lò
 • Wall lò
 • máy giặt cửa trước

Điều này là bởi vì họ là những khoản đầu tư ban đầu tốn kém và sẽ chi phí rất nhiều để duy trì hoặc sửa chữa xuống đường. Tính trung bình, các thiết bị hiện đại:

 • bây giờ được kéo dài 6-9 năm, so với 8-12 năm ba thập kỷ trước
 • Bao gồm các bộ phận đắt tiền hơn họ sử dụng để, dẫn đến chi phí sửa chữa trung bình cao hơn
 • Có hiệu quả hơn so với họ một thập kỷ trước

Nó không phải thường có giá trị đầu tư vào một bảo hành mở rộng trên các thiết bị nhỏ hơn bởi vì nó không tốn một toàn bộ rất nhiều để duy trì và sửa chữa chúng.

Sửa chữa gia dụng DIY

Bạn không cần phải gọi một thợ sửa để sửa chữa tất cả mọi thứ mà đi sai với thiết bị của bạn.Trong thực tế, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền sửa chữa các thiết bị của bạn trên của riêng bạn. Xem xét giải quyết các dự án này cho mình:

Lò vi sóng

 • Không chạy : Rút dây và kiểm tra cho bất kỳ nhãn hiệu hoặc vết bỏng có thể chỉ ra các vấn đề năng lượng. Sau đó, loại bỏ phần ngoài của lò vi sóng để kiểm tra các cầu chì, công tắc cửa và động cơ quạt cho bất kỳ vấn đề. Thay thế phụ tùng khi cần thiết.
 • Cầu chì thổi : Kiểm tra công tắc cửa cho một tụ xấu hoặc diode. Kiểm tra cả hai và thay thế một hoặc cả hai nếu cần thiết.
 • Hiệu suất nấu nghèo : Kiểm tra điện áp của lò vi sóng; nếu nó thấp hơn 115 volt, có một vấn đề với các máy cắt. Nấu ăn, người nghèo cũng có thể chỉ ra một vấn đề với bàn xoay.Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của chuyên gia.
 • Không nấu ăn : Nhìn vào cutoffs nhiệt (thiết bị có dạng hình đĩa với dây). Không nấu ăn cũng có thể chỉ ra các vấn đề với các magnetron hoặc máy biến áp, mà sẽ cần sửa chữa chuyên nghiệp.

Ice maker

 • Không có băng : Các tuyến đường nước bị chặn hoặc điện từ của bạn không làm việc.Kiểm tra việc cung cấp nước, đường ống nước, van vòi nước và điện từ; thay thế nào được gây ra vấn đề.
 • Không tắt : Kéo lên dây tại ngoại. Nếu điều đó không làm việc, có một thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp thay thế các nhà sản xuất nước đá và van của nó.
 • Sản xuất nước đá đông lạnh : Rút phích cắm của tủ lạnh; ấm ống với một máy sấy tóc hoặc ngâm nó trong nước nóng.

Xử lý rác thải

 • Không có tiếng ồn (không bật) : Kiểm tra máy cắt và dưới bồn rửa chuyển đổi; nếu đây không phải là vấn đề, thay thế chuyển đổi hoặc thay thế việc xử lý.
 • Không chạy ra: Thay đổi chiều kim đồng hồ cờ lê để thoát khỏi bất kỳ guốc quanh bánh đà. Thiết lập lại việc xử lý.
 • Rò rỉ : Tháo gắn kết, tiêu hủy, kiểm tra rò rỉ xung quanh bu lông lắp, thợ ống nước putty, kết nối máy rửa chén và ống thoát nước thải.
 • Chậm thoát nước : Điều này chỉ ra một đường cống bị tắc; loại bỏ tắc nghẽn với một mũi khoan chìm.

Máy rửa chén

 • Món ăn ướt : Kiểm tra các yếu tố làm nóng và thay thế nếu cần thiết.
 • Thực phẩm trong bộ lọc : Làm sạch bộ lọc và loại bỏ các hạt lớn từ các món ăn.
 • Chất tẩy rửa bã : Khoang liều ẩm ướt có thể được gây ra bởi sự tắc nghẽn (ví dụ, các món ăn cồng kềnh) gần cửa.
 • Không thoát : Kiểm tra các ống cống cho Kinks và đảm bảo rằng không có guốc trong hệ thống lọc, mà cần phải được làm sạch thường xuyên.
 • Mùi : Loại bỏ bất kỳ thức ăn bị mắc kẹt trong các bên của máy hoặc bộ lọc; làm sạch các bộ lọc thường xuyên.

Máy móc gia dụng khác

 • Tủ lạnh cuộn dây : cuộn dây Tủ lạnh là màu đen, lưới ống và dây mà mát chất lỏng xung quanh máy nén. Bạn có thể tiếp cận họ bằng cách mở nướng bên dưới tủ lạnh. Nếu tủ lạnh của bạn đi ra ngoài, làm sạch các cuộn dây để xem nếu nó sửa chữa vấn đề.
 • Bếp lò đốt : Nếu điều này sẽ không trở về, thử làm sạch xung quanh ngọn lửa (một nub gốm). Sau đó kiểm tra xem tấm đình công được niêm phong.
  • Nếu ổ điện của bạn sẽ không nhiệt, kéo nó ra và đẩy nó trở lại. Nếu nó lắc lư, uốn cong ngạnh burner để giúp nó ở lại chặt hơn.
 • Một máy nén / C : Nếu đơn vị điều hòa không khí của bạn thổi một cầu chì trong bình ngưng, bạn có thể tìm thấy những khối cầu chì đặc biệt và mang nó đến một cửa hàng để có nó được thử nghiệm. Họ cũng có thể đề nghị các hộp mực để thay thế nó với.
 • Lò nướng Gas: . Nếu lò sẽ không nhiệt, chắc chắn rằng nó cắm vào Sau đó, kiểm tra xem ánh sáng lò trên; nếu không, kiểm tra các ổ cắm. Bạn có thể cần phải lật một ngắt mạch.
 • Lò nướng điện : Nếu lò điện của bạn không hoạt động, yếu tố sưởi ấm của bạn có thể có một kết nối xấu. Hãy thử lật ngắt mạch đầu tiên. Sau đó, kiểm tra các ổ cắm với một thử điện áp. Nếu nó có ít hơn 200 volt, bạn sẽ cần phải gọi thợ điện. Nếu yếu tố sưởi ấm của bạn là xấu, thay thế nó.
 • Máy sấy khí : Nếu máy sấy của bạn không được phơi quần áo của bạn, cố gắng làm sạch màn hình lint trong nước và kiểm tra các lỗ thông hơi. Sau đó, kiểm tra đánh lửa và nhìn vào van gas để chắc chắn rằng nó đang mở.

Khi để thuê một Pro

Có một số trường hợp mà bạn không nên cố gắng để sửa chữa một thiết bị chính mình. Một dự án đòi hỏi phải có sự kết nối của dòng khí và đường ống hệ thống ống nước với các thiết bị, ví dụ, nên để cho các chuyên gia. Đang cố gắng để giải quyết các dự án này mình có thể dẫn đến sửa chữa tốn kém hơn xuống đường – hoặc tệ hơn, cháy nhà hoặc lũ lụt. Cũng tránh cố gắng sửa chữa bất cứ điều gì mà có thể phát ra các chất độc vào nhà của bạn.

Luôn luôn để lại những sửa chữa để các chuyên gia cũng như:

 • Cân bằng máy giặt
 • Thay thế một máy nén trong một tủ lạnh
 • Thay thế cầu chì trong các thiết bị
 • thiết bị đi dây

Trả lời