Chiết khấu 10% căn hộ vinhomes west point chuẩn 5 sao duy nhất

Chủ đầu tư vinngroup là tập đoàn bất động sản lớn số 1 Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm phát triển chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp trên toàn quốc mang đến giá trị khác biệt cho phân khúc nhà ở cao cấp. Ngoài thiết kế và giá trị căn hộ ấn tượng, chính sách mua nhà mà vingroup mang lại chính là điểm hấp dẫn của dự án. Bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục và chính sách mua nhà ở chuẩn 5 sao siêu hấp dẫn duy nhất chỉ có trong đợt 1 mở bán đầu tháng 4.2018.

Chiết khấu khủng cho căn hộ chuẩn 5 sao vinhomes west point

Dự án vinhomes west point với thiết kế và xây dựng mô hình căn hộ chuẩn 5 sao với những tiêu chuẩn nhà ở quốc tế. Thiết kế căn hộ theo phong cách nhà ở xanh, tiết kiệm năng lượng với cách bài trí thông minh, đan xen các gian phòng. Sắp xếp căn hộ tạo nên giá trị không gian được tối ưu, khiến nhà ở trở nên rộng hơn. Căn hộ vinhomes west point được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại mang đến không gian sống tiện ích.

Chính sách bán nhà của chủ đầu tư tạo nên sự khác biệt của dự án thu hút nhiều nhà đầu tư, các gia đình hiện đại đang tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp tại thủ đô.

  • Mức giá căn hộ dự kiến: 40 – 70 triệu/ m2. Giá căn hộ được báo cụ thể tại đơn vị phân phối theo bảng giá gốc của chủ đầu tư vingroup mang lại trong đợt mở bán đầu tiên.
  • Chiết khấu lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc tại dự án. Đây là một ưu đãi khủng thu hút nhiều nhà đầu tư mà vingroup mang lại.
  • Khách hàng sẽ được lựa chọn căn hộ đẹp theo mong muốn về vị trí và thiết kế trong quỹ căn hộ mà chủ đầu tư mang lại. Số lượng căn hộ đẹp giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên.
  • Các chính sách hỗ trợ vay vốn, thanh toán theo giai đoạn và quà tặng giá trị mà vingroup mang lại là những ưu đãi chung hấp dẫn cho tất cả khách hàng.

Với những chính sách mua và chọn căn hộ đẹp giá sốc mà chủ đầu tư mang lại trong đợt mở bán đầu tiên đã tạo nên sức mua lớn của khách hàng. Đây là thời cơ vàng để sở hữu căn hộ vinhomes ưng ý.

Địa chỉ mua căn hộ vinhomes west point giá gốc

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được mở bán đầu tháng 4.2018, bảng giá được công bố bởi vingroup. Vinhomes miền bắc là nhà phân phối chính thức đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

  • Cam kết cung cấp và cập nhật thông tin, hình ảnh kịp thời về tiến độ thi công, diễn biến dự án.
  • Cam kết bán căn hộ vinhomes giá gốc theo bảng giá vingroup cung cấp.
  • Hỗ trợ khách hàng xem nhà mẫu và tư vấn chọn căn hộ ưng ý phù hợp với mục đích đầu tư. Khách hàng sẽ được hỗ trợ sắp xếp xe đi tham quan nhà mẫu và mặt bằng dự án.
  • Khách hàng sẽ được đảm bảo những phần quà tặng giá trị hấp dẫn không chỉ từ chủ đầu tư mà còn từ nhà phân phối vinhomes miền bắc.

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục với chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn. Một mức chiết khấu hấp dẫn mà không nhiều dự án có được. Mức giá cao nhưng những chính sách mua nhà từ chủ đầu tư thì sở hữu căn hộ vinhomes cao cấp chuẩn quốc tế không phải là điều khó khăn. Liên hệ ngay để được tư vấn và chọn căn hộ đẹp nhất với mức giá sốc.