giá xe Colorado chiếc xe mới tại Cebu, Philippines


giá Colorado – để tận mắt chiêm ngưỡng các dòng xe mới nhất đã ko được đưa ra tại Indonesia đã phát triển thành số 1 niềm tự hào của riêng ta cho ta.Carvaganza chiếm hữu cơ hội của GM Indonesia để nhìn thấy bàn tay thứ 1 những item thế hệ nhất từ Chevrolet , chi tiết là New Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines .
 
ví như xem như là số 1 loại coi thoáng qua của xe dòm không có sự đặc biệt với những bản trước đấy. sở hữu thực sự là kích thước, dòng xe này là ko soạn. Dù thế, các tính năng nhúng trong nó tổng thể đã soạn thảo.

Giao diện bây giờ là quyết đoán trọn vẹn nhờ vào số 1 số đoạn hiện ra khuỷu tay sắc nhọn như lưới tản nhiệt và đèn đầu. giống nhau như thế, trong kiến thiết phản xạ số 1 phần cũng tiêu phí một hình thang sở hữu Daytime Running Light (DRL) bên dưới.

Side đường băng bếp cũng được soạn. với ba miếng tùy tìm kiếm động cơ như được giúp sức trên Chevrolet Trailblazer cũng được nhúng vào phía sau mui xe của Colorado . có lẽ bạn tự hỏi là vì sao cộng một máy được mức giá, bài biên tập ,trang bị 2 của chiếc xe này tiêu dùng cùng một nền tảng.

Cả 3 động cơ bao gồm nhì,8 lít Duramax Turbo Diesel VGT đấy với một sức mạnh 200 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Sau đấy, 2,5-lít Duramax Turbo Diesel VGT trong đó chiếm hữu 180 mã lực với mô-men xoắn 440 Nm. Cả nhị động cơ này được câu kết chiếm hữu hộp 6 tốc độ mới hơn nhất. Sau đó, sở hữu 1 động cơ chọn đa phần là nhị,5 lít Duramax Turbo Diesel FGT câu kết mang hộp số tay.

 

Quay sang bên, men màu đen để vốn có trong ấy. Ghế bọc da màu đen được tổ chức cùng sở hữu sợi màu đen. Sau đó trên tựa đầu được thêu loại chữ cao County. High Country là 1 đầu của những biến thể loại của Chevrolet Colorado như Z71 tại Trailblazer. ko chiếm hữu đặc thù đáng nói trong các phần khác của phiên bản thường, chỉ với thêm một vài phụ kiện mà phân biệt.

Đừng nghĩ rằng giả dụ một cabin xe đôi ko được thiết bị chiếm hữu những công dụng giải trí mà đủ điều kiện. những tính năng được nhúng trong Trailblazer cũng có thể được phục vụ trong loại xe này. Phía trên lưới AC cất màn tuyn giá rẻ hình chạm màn hình 8-inch để hiển thị 1 loạt các giải trí, từ nghe nhạc, MyLink chức năng thông qua CarPlay Apple và Android Auto, để chơi video thông qua cổng USB.

chiếc xe cũng được thứ chức năng khởi động từ xa như Trailblazer. nhưng chức năng bảo mật trên lớp cũng được nhúng. các công dụng này bao gồm ngõ cảnh báo chuyển, Forward Collision Alert và Mặt trận và xe Rear Assist . nếu các cảm biến này làm việc, một ánh sáng màu đỏ sẽ hiện ra trên mặt kính đồng thanh chiếm hữu âm thanh tiếng bíp.

Trong khi, New Chevrolet Colorado cũng được trang bị hệ thống điều khiển lực kéo (TCS), Anti-Lock Hệ thống phanh (ABS), Panic Brake Assist (PBA), Electronic Brake Force Distribution (EBD), Electronic Stability Control (ESC), Hill Descent kiểm soát (HDC), Hill mở màn Assist (HSA), Anti-cán Bảo vệ và Trailer Sway kiểm soát .

Nguồn: Tổng Hợp

 

Trả lời