Giảm giá sửa điều hòa, bảo hành miễn phí

nạp gas điều hòa giá rẻdịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ

thegioidienlanh.edu.vn – Những ngày gần đây, nhiệt độ luôn ở mức 37-39 độ, điều hòa trở thành một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong những ngày hè oi bức như thế này. Hầu hết các máy điều hòa chạy hết công suất vì vậy mà những hỏng hóc là điều khó tránh khỏi? Phải làm thế nào khi điều hòa đang chạy mà gặp sự cố bất ngờ? Quý khách hàng không cần quá lo lắng, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi- Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục mọi hỏng hóc, sự cố và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn

thu mua điều hòa cũ

thu mua điều hòa cũ giá cao

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa, bảo dưỡng

  • Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy
  • Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh
  • Máy điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành
  • Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi
  • Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.
  • Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.
  • Hoặc phát hiện một dấu hiệu bất thường khi sử dụng điều hòa mà quý khách thấy không yên tâm.

Bất cứ lỗi hỏng hóc nào của điều hòa, dù là hãng điều hòa LG, Samsung, Panasonic, Sharp hay Daikin, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Quy trình bảo dưỡng máy điều hòa sẽ gồm các thao tác: vệ sinh điều hòa (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy), các điểm nối điện, kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh của điều hòa.

Với đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ 24/24, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi, thay thế linh kiện chính hãng. Quý khách có thể tham khảo một số lỗi thường gặp ở điều hòa của gia đình mình để có cách sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn và không ảnh đến sinh hoạt của gia đình mình

Đặc biệt chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn sau sửa chữa, đảm bảo điều hòa của Quý khách sau bảo hành hoạt động an toàn, có độ bền cao.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA- CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NGUYỄN PHONG SẮC

Nguồn: trungtamsuadieuhoa.com.vn

Trả lời