Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công bằng đồng tại văn phòng

Mã đáo thành công là bức họa những chú ngựa dũng mãnh theo tích cổ với nhiều ý nghĩa đặc biệt, thường được sử dụng để treo tại phòng khách, văn phòng làm việc… Tranh mang đến ý nghĩa phong thủy đẹp đặc biệt phù hợp cho người làm ăn, kinh donah hoặc quan chức treo văn phòng. Tranh mã đáo thành công bằng đồng được treo phổ biến nhưng không nhiều người biết cách treo hợp phong thủy và chọn nội dung tranh ý nghĩa.

Cách chọn tranh mã đáo thành công bằng đồng

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh phong thủy. với hình ảnh những chú ngựa dũng mãnh chạy nước đại về phía trước, đặc biệt không có chú ngựa nào ngoảnh đầu lại phía sau. Phân tích sâu về nội dung các bức tranh sẽ thấy được ý nghĩa sâu xa của chúng gửi gắm hy vọng cho sự thành công, thăng tiến trong công việc, làm ăn thuận lợi và may mắn.

Tranh 8 chú ngựa đặt trong bối cảnh khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng. Nhiều nơi bán tranh đáo mã thành công bằng đồng được ưa chuộng bởi sự sang trọng và nội dung chứa đựng. Chọn tranh không hề đơn giản với những người quan tâm đến yếu tố phong thủy và quan trọng công việc làm ăn. Khi mua tranh treo tại văn phòng cần lưu ý:

  • Chọn tranh mã đáo thành công cũng cần xem tuổi, mệnh của chủ nhân căn phòng. Tranh ngựa nên tránh tuổi tý – sửu. Bởi ngựa ứng với mệnh hỏa và những người kỵ mệnh hỏa như tuổi tý và tuổi sửu không nên sử dụng tranh mã đáo thành công để tránh vận xui. Tuổi hợp nhất với dòng tranh mã đáo thành công là: thìn – tuất – hợi.
  • Chọn tranh theo thiết kế nội thất văn phòng. Thường thì dòng tranh mã đáo thành công bằng đồng sẽ khá dễ dàng để phối với các phong cách nội thất khác nhau nhưng khi lựa chọn tranh cũng nên chú ý đến kích thước và khổ tranh để cân đối với không gian.
  • Người dùng chọn tranh chú ý đến phối cảnh, bởi ngựa bay trên trời, hay trong rừng tùng, trúc… sẽ có ý nghĩa khác nhau, phù hợp với từng tuổi.

Hướng dẫn treo tranh mã đáo thành công bằng đồng hợp phong thủy

Tranh mã đáo thành công mang đến vận khí tốt lành cho gia chủ, người sở hữu bức tranh với ý nghĩa công việc thành công, mang đến tài lộc cho việc kinh doanh, buôn bán và thăng tiến trong công việc. Việc treo tranh khá quan trọng để bức mã đáo thành công thực sự phát huy yếu tố phong thủy tốt lành cho văn phòng.

  • Treo tranh mã đáo thành công cần chú ý quay đầu ngựa hướng vào trong văn phòng. Thu hút vận khí, tài lộc luôn đến với chủ nhân.
  • Xem vận mệnh chủ căn phòng để chọn hướng. Ví dụ với những người tuổi thìn – tuất – hợi nên treo tranh hướng tây bắc sẽ mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.
  • Với các tuổi khác, treo tranh mã đáo thành công nên chọn hướng đông bắc – tây nam theo quan niệm ngũ hành là tốt nhất về tài vận.
  • Tuyệt đối không treo tranh bát mã theo hướng nam. Bởi hướng nam mệnh hỏa sẽ khắc, theo quan niệm ngũ hành là “ hỏa thiêu thiên môn”. Không thuận lợi cho gia chủ, tiêu tan tài vận.

Tranh mã đáo thành công treo văn phòng sẽ mang lại vận khí tốt lành cho gia chủ với nhiều ý nghĩa lớn. Với những người làm ăn, kinh doanh cần lựa chọn tranh cẩn thận: xem tuổi, mệnh để chọn tranh với nội dung phù hợp. Đồng thời việc treo tranh hợp phong thủy cũng rất quan trọng để mang đến tài lộc cho chủ nhân phòng làm việc. Khi mua tranh, người mua cần tham khảo ý kiến thầy phong thủy hoặc người có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất kiến trúc để mua và chọn tranh phù hợp.