Kem chống nắng innisfree gồm những loại nào?

Kem chống nắng innisfree gồm những loại nào? Đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm vì bạn đang muốn mua một loại kem chống nắng của thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng này. Xin trả lời bạn là có hơn 12 loại kem chống nắng innisfree, tuy nhiên trên thị trường Việt Nam mới có 8 loại kem chống nắng của thương hiệu này, được chia làm 3 dòng, bây giờ chúng tôi xin điểm mặt từng loại để giúp bạn dễ chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Kem chống nắng innisfree gồm những loại nào?

I. Dòng kem chống nắng innisfree daily UV protection

Là dòng kem chống nắng innisfree có độ chống nắng SPF thấp, chuyên dùng cho hằng ngày và thích hợp với những bạn có làn da nhạy cảm. Dòng này gồm có 2 loại:

1. Kem chống nắng innisfree daily UV protection cream mild SPF35 PA++

Kem chống nắng này có khả năng hấp thụ tia UVA và UVB, có tính bền vững cao dưới ánh nắng mặt trời, kết cấu nền nước khá nhẹ, thẩm thấu nhanh và không làm mặt trắng bệch khi bôi. Tuy nhiên, kem chống nắng này có tạo độ bóng nhẹ và độ chống nắng thấp nên bạn phải bôi lại nhiều lần nếu đi lâu ngoài trời.

2. Kem chống nắng innisfree daily UV protection cream no sebum SPF35 PA+++

Kem chống nắng này có chứa thành phần chống nắng vật lý bền vững và an toàn cho da, có chứa bột khoáng tự nhiên giúp hút dầu, tránh hiện tượng bóng nhờn. Tuy nhiên, nó làm sáng da hơn một chút khi bôi và có độ SPF thấp.

II. Dòng kem chống nắng innisfree perfect UV protection

Đây là dòng kem chống nắng innisfree có độ chống nắng cao hơn, có thể dùng hằng ngày và thích hợp với những nơi có khí hậu nóng như Việt Nam.

1.      Kem chống nắng innisfree perfect UV protection cream long lasting for oily skin SPF50+ PA+++

Kem chống nắng này cho hiệu quả bảo vệ dài lâu hơn kể cả khi ở ngoài trời lâu, da bị đổ nhờn hay mồ hôi. Tuy nhiên nó cũng tạo nên màng trắng khi sử dụng, phù hợp với da dầu hay các hoạt động dưới nước.

2.      Kem chống nắng innisfree perfect UV protection cream long lasting for dry skin SPF50+ PA+++

Kem chống nắng này có thành phần cấp thêm chất dưỡng ẩm phù hợp với da khô, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không nặng mặt và không gây bít lỗ chân lông. Tuy nhiên, nó có làm nâng tone da một chút khi dùng.

Dòng kem chống nắng innisfree perfect UV protection

3.      Kem chống nắng innisfree perfect UV protection cream triple care SPF50+ PA+++

Đây là loại kem chống nắng được tích hợp 3 chức năng dưỡng trắng, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV, phù hợp cho mọi loại da. Tuy nhiên, nó cũng làm da bạn lên tone khi dùng.

4.      Kem chống nắng innisfree perfect UV protection stick oil SPF50+ PA+++

Kem chống nắng này ở dạng thỏi, thích hợp với các hoạt động ngoài trời hay vận động thể thao cần bôi lại kem mà không phải chạm tay bẩn vào da. Nó cũng được tích hợp 3 chức năng dưỡng trắng, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV.

III. Dòng kem chống nắng innisfree extreme safety

Dòng kem chống nắng này có độ SPF cao nhất, chuyên dùng khi đi biển hay tiếp xúc với ánh nắng gay gắt nhiều giờ liền.

1.      Kem chống nắng innisfree extreme safety 60 sun gel SPF50+ PA+++

Kem chống nắng này có khả năng chống lại tia UVA cực tốt và bảo vệ da bền bỉ dưới ánh mặt trời ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, trong thành phần có chứa chất dễ kích ứng và làm da bóng nhờn.

2.      Kem chống nắng innisfree extreme safety 100 sun cream SPF50+ PA+++

Kem chống nắng này có độ SPF cao nhất trong các loại kem chống nắng của innisfree, thích hợp với các hoạt động dưới nắng gắt trong thời gian dài. Tuy nhiên, chất kem loại này hơi đặc và khó tan, có thể làm lên tone da khi sử dụng.

Hy vọng chia sẻ trên đây của chúng tôi đã làm rõ thắc mắc của bạn. Chúc bạn chọn được loại kem phù hợp để bảo vệ cho làn da yêu của mình.