Lắp đặt vòi rửa hafele như thế nào hiệu quả?

Vòi rửa hafele mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Nó giúp tạo nên sự thuận lợi trong quá trình sử dụng, đồng thời mang đến tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo được điều đó bạn cần lắp đặt vòi rửa hafele đúng theo quy định. Vậy cách lắp đặt đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Cách lắp đặt vòi rửa hafele

Trước khi bắt tay vào công cuộc lắp đặt vòi rửa hafele, bạn cần chú ý đến việc chọn mua những sản phẩm chất lượng, chính hãng, đến từ các đơn vị uy tín. Sau đó đọc hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nếu không nắm rõ cách thực hiện và kinh nghiệm của chúng. Khi đã thực hiện được đầy đủ điều đó cần bắt tay vào thực hiện như sau.

Tạo nên vòng tròn theo đúng kích thước của vòi và chậu rửa. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo được độ chắc chắn và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt cần chú ý chọn vị trí phù hợp với không gian sống của gia đình. Nó cần có khoảng không ở dưới để thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, sử dụng và sửa chữa khi cần.

Khi lắp cần chú ý thẳng dây vòi, tránh bị gập. Sau đó đặt đầu chờ dưới bề mặt chậu khoảng 200mm. Tuyệt đối không được để thêm đồ dùng hay bất cứ dụng cụ, đồ vật nào dưới hốc chậu. Bởi nó rất dễ gây ra hiện tượng rò rỉ.

Lưu ý điều gì khi sử dụng vòi rửa hafele?

Đối với vòi rửa không nên xoay qua lại quá nhiều, quá mạnh. Nó thường gây ra những tác động không nhỏ đến chân vòi sau một quá trình sử dụng. Vòi dễ dàng bị hở khiến nước chảy ra ngoài. Trong khi sử dụng vòi rửa hafele phụ kiện bếp hafele không nên đổ trực tiếp hóa chất hay nước chè vào. Bởi nó có tính axit cao sẽ làm bào mòn hay ảnh hưởng không tốt đến thiết bị.

Khi nhận thấy nước chảy ra từ vòi nhỏ hơn hoặc có sự bất ngờ cần thực hiện thao tác kiểm tra lại hệ thống dây dẫn nước có gấp khúc hay gặp phải vướng mắc nào không. Nếu không nên kiểm tra nguồn nước hay van nước.

Những kiến thức kể trên đã phần nào giúp bạn nắm bắt được những thông tin về lắp đặt và cách sử dụng vòi nước hafele. Nếu có thông tin gì cần thiết liên quan đến vòi rửa hafele, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với đội ngũ hàng chục năm kinh nghiệm sẽ mang đến bạn những kiến thức như ý muốn.