Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng online cần biết

Thiết kế văn phòng ấn tượng là mục đích hàng đầu của nhiều đơn vị trong thời gian đầu thành lập công ty doanh nghiệp, để tạo không gian làm việc lý tưởng cho công nhân viên. Bàn ghế nội thất là vật dụng nội thất quan trọng thường xuyên được thay mới hay sử dụng hàng ngày. Bởi vậy, việc lựa chọn cần cẩn trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Địa chỉ nào cung cấp Nội thất văn phòng giá rẻ ở Quảng Ninh giá tốt? Và lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng online hiệu quả, đảm bảo chất lượng mà người mua cần lưu ý.

Tiêu chuẩn chọn mua bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng sử dụng lâu dài, hàng ngày. Chọn mua bàn ghế nội thất cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế

Bàn ghế văn phòng được quy định đồng bộ theo tiêu chuẩn chung để đảm bảo tạo cảm giác thỏai mái và tư thế làm việc an toàn cho người lao động khi làm việc trong thời gian dài.

  • Chiều cao chênh lệch giữa bàn và ghế là: 280 – 320 mm.
  • Với bàn làm việc có 4 quy cách: 700 – 720 – 740- 760 mm.
  • Với ghế làm việc có 3 quy cách: 400 – 420 – 440 mm.

Tiêu chuẩn về kiểu dáng

Về kiểu dáng bàn ghế thì không có một quy định nào thống nhất về điều này. Người mua khi chọn lựa bàn ghế văn phòng cần chú ý kiểu dáng và thiết kế bàn ghế cần đồng bộ, phối hợp hài hòa với không gian nội thất văn phòng, vật dụng nội thất xung quanh để xây dựng ý tưởng chung.

Tiêu chuẩn về chất liệu

Chất liệu bàn ghế cần đảm bảo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Chất liệu bàn ghế hiện nay khá đa dạng, phần lớn đều được thiết kế để đảm bảo giá trị tiện ích tối đa cho nhân viên. Tùy đặc trưng của từng phòng ban mà chọn chất liệu cao cấp hay bình dân.

Kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng online

Mua bàn ghế tại Quảng ninh có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu thiết kế đa dạng và độc đáo của đơn vị. Chọn mua và tham khảo bàn ghế online tại các nhà cung cấp lớn sẽ giúp đơn vị có thêm nhiều lựa chọn. Khi mua bàn ghế văn phòng online doanh nghiệp cần lưu ý:

  • Lên danh sách và ý tưởng cho kiểu, phong cách bàn ghế cần lựa chọn. Tham khảo thông tin sản phẩm trên các website lớn, uy tín được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ.
  • Yêu cầu nhà phân phối Top 1 bàn ghế văn phòng thanh lý tại hà nội giá rẻ  tư vấn mẫu bàn ghế phù hợp. Đồng thời báo giá cho sản phẩm. Đơn vị phải có showroom trưng bày hàng, địa chỉ rõ ràng để kiểm tra đánh giá về chất lượng sản phẩm.
  • Chọn các địa chỉ có đầy đủ thông tin sản phẩm, có chính sách về giá hiệu quả: vận chuyển miễn phí cho tỉnh ngoài, giảm giá khi mua hàng số lượng lớn, chính sách đổi trả hàng khi không đảm bảo, hay bảo hành hệ thống trong quá trình sử dụng.
  • Có hợp đồng rõ ràng về giá, chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng. Đồng thời có chính sách thanh toán hiệu quả có lợi cho khách hàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm,

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý với giá rẻ tại nội thất Đăng Khoa sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp toàn miền bắc. Với nguồn cung đa dạng, nhiều mẫu mã và kiểu dáng bàn ghế hiện đại sẽ giúp đơn vị dễ dàng thiết kế xây dựng không gian làm việc lý tưởng. Liên hệ với Đăng Khoa để được tư vấn mẫu bàn ghế văn phòng ưng ý và báo giá tốt nhất.