Nên lắp đặt cổng xếp tự động không ray hay có ray?

Ở nước ta, cổng xếp inox là sản phẩm hiện đại, cao cấp, luôn được các cơ quan, công ty sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm cổng xếp inox hiện nay cũng rất đa dạng, có dạng có ray, có loại lại không cần. Vậy, nên lắp đặt Cổng xếp tự động không ray hay có ray? Cùng tìm hiểu nhé.

Đặc điểm cổng xếp tự động có ray

Cổng xếp tự động có ray là loại công sử dụng ray dẫn hướng. Ở giữa cổng có lắp đặt ray hình chữ L để dẫn hướng, bánh xe hai bên sẽ chạy trực tiếp trên nền bê tông.

Với cổng xếp tự động có ray, đường ray sẽ được chôn nổi trên bề mặt bê tông khoảng 2 cm để đề phòng cát đá lắng xuống. Như vậy sẽ mất thêm chi phí khoan cắt đục bê tông để làm đường ray và thời gian để mặt nền khô.

Tuy nhiên. Cổng xếp tự động có ray sở hữu ưu điểm rất lớn, đó là tính ổn đinh trong quá trình vận hành. Đặc biệt phù hợp ở những nơi có xe trọng tải lớn qua lại và ít được vệ sinh. Mặc dù, xét về độ thẩm mĩ thì nó không đẹp bằng cổng xếp tự động không ray.

Đặc điểm cổng xếp tự động không ray

Cổng xếp tự động không ray là loại sử dụng bộ hướng dẫn bằng từ tính để điều khiển  từ xa, không cần xây đường ray nên có tính thẩm mĩ cao. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm chi phi và đi lại dễ dàng hơn.

Cổng xếp tự động không ray là lựa chọn thích hợp cho những không gian cần sự rộng rãi thoáng đãng. Hơn nữa, một hệ thống cổng xếp tự động không ray có thể gồm nhiều cổng ghép lại cùng nhau. Như vậy, thời gian đóng mở sẽ nhanh hơn so với việc dùng một cánh cổng dài, lớn.

Cổng xếp inox không ray này sở hữu nhiều ưu điểm như phù hợp với cổng có độ mở lớn, hoạt động mạnh mẽ với thiết kế đẹp mắt, hiện đạ. Của xếp tự động không ray có tốc độ đóng mở nhanh chóng mà chi phí bảo trì lại thấp.

Tuy nhiên, cổng xếp tự động không ray có một nhược điểm là dẫn hướng không bền. Khi chọn loại này, bạn nên chọn hệ có giàn sẽ giảm thiểu được tình trạng chạy xiên trụ.

Cổng xếp tự động có ray hay không ray đều có những nhược điểm và ưu điểm nhất định, tùy vào ý muốn của bạn mà chọn loại cổng nào phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến địa chỉ cung cấp cửa xếp để đem tới bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một địa chỉ uy tín dành cho bạn chuyên phân phối các thiết bị cổng tự động hiện đại, với thời gian bảo hành lâu và chế độ hậu đãi tốt. Cổng xếp dtc được công ty sản xuất trực tiếp, nhập khẩu nguyên chiếc với tiêu chuẩn đặc biệt, phù hợp với thị hiếu của thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Còn gì tuyệt vời hơn khi “bộ mặt” của công ty bạn được sử dụng cổng xếp tự động chất lượng, đẹp mắt từ DTC. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình giúp bạn hoàn thiện không gian của mình nhé.