Những Phụ kiện công nghệ cao dành riêng cho cửa cuốn.

Một bộ cửa cuốn tốt thì luôn luôn phải có đi Những linh kiện kèm theo , phụ kiện cửa cuốn được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa quản lý êm ái & nhẹ dịu và đảm bảo có độ bền cung như các tiện ích kèm theo . Phụ kiện chất lượng tốt đồng nghĩa tương quan với hệ thống cửa cuốn của GĐ bạn hoạt động rất êm ái & bền bỉ. du khách có thể an tâm vì mạng lưới hệ thống cửa cuốn nhà mình luôn hoạt động và sinh hoạt tốt đảm bảo.

Các phụ kiện công nghệ cao cho cửa cuốn là Những thiết bị được Chuyên Viên khuyên dùng và khuyến khích người tiêu dùng sử dụng

Những phụ kiện công nghệ cao này cũng giúp cửa cuốn càng ngày càng có thể trở nên phổ cập, được phần đông dân cư lựa chọn. các chiếc cửa cuốn đời cổ khi hoạt động và sinh hoạt thường phát ra tiếng kêu lớn, sinh hoạt bằng tay thủ công kéo bằng tay nên gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. với các phụ kiện công nghệ tiên tiến cao tự động hóa, cửa cuốn không những tăng thêm về tính làm đẹp mà còn trở nên rất chi là tiện nghi, nhẹ nhàng khi sử dụng.

tham khảo thêm cửa cuốn Austdoor giá rẻ giá bèo

Bộ cảm biến hòn đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

có chức năng hòn đảo chiều cửa cuốn tránh xảy ra Các trường hợp đóng mở cửa bị kẹt.

Bộ tinh chỉnh cửa cuốn từ xa

Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn đồng nai gồm 2 phần: bộ thu sóng & Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) (bộ phát tín hiệu). Khi ta bấm nút, từ remote sẽ có 1 tần số sóng được phát ra với mã số nhất định, phù hợp với bộ thu sóng cửa cuốn. Khi mã số khớp, cửa cuốn sẽ sinh hoạt đóng lại hoặc xuất hiện theo lệnh quý khách.

Bộ chống nâng cửa cuốn

Bộ chống nâng cửa cuốn là 1 phụ kiện nhỏ, một trí tuệ sáng tạo công nghệ cơ khí đơn thuần, nhưng có vai trò quan trọng trong vận hành mạng lưới hệ thống cửa.

thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

cơ chế sinh hoạt: các loại thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt dựa trên công nghệ tiên tiến cảm ứng điện từ. Bộ phận cảm ứng 1 phần được gắn dưới mặt nền nhà, một trong những phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng chừng 3cm cảm ứng sẽ thấy, Action tín hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận dấu hiệu & phát Các âm thanh báo động cho quý khách hàng biết.

Với thiết bị điều khiển từ xa (remote cửa cuốn), ta hoàn toàn có thể tùy chọn bật và tắt Các chính sách hoạt động vui chơi của các loại thiết bị. Khi ngừng hoạt động ta Action cơ chế bảo đảm báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi mở cửa ta Action chính sách tin cậy khi đó còi báo động sẽ không kêu.

Bạn nên kiểm tra tác dụng của còi báo động tiếp tục để đảm bảo. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, lúc đó còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị chức năng sửa chữa đến khắc phục.