Những thông tin bạn nên biết về đầu phun protector

Đầu phun protecter là một trong những thiết bị của hệ thống chữa cháy bằng nước. Cũng như những chức năng khác của hệ thống sprinkler nhưng với dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Protector. Nó mang đến cho người sự trải nghiệm mới mẻ hơn về tính năng cảm ứng nhiệt nhạy bén, thông báo thông tin rất sớm khi phát hiện sự thay đổi của nhiệt độ. Chính vì thế mà thiết bị được mọi người lựa chọn và đánh giá là đầu phun phản ứng nhanh. Vậy bạn đã biết gì về đầu phun protecter, bài viết dưới sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thiết bị báo cháy này.

Cấu tạo của đầu phun protecter

 • Đầu phun: Là thiết bị dùng để phun nước từ nguồn chứa đến đám cháy, nó được thiết kế kín giữa các chi tiết. Được làm từ chất liệu mạ chrome nên đầu phun protector phản ứng rất nhanh với nhiệt độ hơn so với các loại đầu phun khác, vì vậy mà thời gian xử lí sự cố nhanh hơn. Hiện nay đầu phun protector có đầu phun quay lên, đầu phun quay xuống, đầu phun ngang, đầu phun âm trần. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như lắp đặt ở những vị trí khác nhau mà quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình đầu phun sprinkler thích hợp nhất.
 • Bộ phận thân của đầu phun protector: Khung thân là bộ phận được thiết kế hình lục giác, cho nên rất chắc chắn và khi lắp đặt ở những góc khác nhau rất dễ dàng và tiện lợi.
 • Bầu thủy tinh: Bên trong có chứa thủy ngân, khi nào nhận được độ nóng đạt tới ngưỡng cho phép thì nó sẽ mở ra để nước thoát ra ngoài nhằm dập tắt lửa.

Về nguyên lí hoạt động của đầu phun protector cũng tương tự như các đầu phun sprinkler khác. Do đó người dùng khi lắp đạt cũng rất dễ dàng.

Các loại đầu phun protector trên thị trường hiện nay

 • Đầu phun protector k8 quay lên: Đây là loại đầu phun dùng làm tăng lượng nước ở đầu phun khi có sự cố tại thietbipccchanoi.com. Nhiệt đô để kích hoạt đầu phun là 68, 79, 93 độ C. Đầu phun này có thể đánh giá là đầu phun phản ứng nhanh.
 • Đầu phun protector quay lên K 5.6: Đầu phun được thiết kế bởi chất liệu mạ chrome đạt chuẩn UL/FM. Do đó phản ứng nhanh với nhiệt độ so với tiêu chuẩn đã được các nhà sản xuất đặt ra. Nhiệt độ để kích hoạt đầu phun protector là 57, 68, 93, 141, 182 độ C. Đặc biệt loại đầu phun này còn được người sử dụng chú ý đến bởi áp suất làm việc tối đa 12 Bar cho hiệu quả cao khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho khu vực được lắp đặt.
 • Đầu phun protector K 11.2: Đây là một trong những đầu báo phản ứng nhanh được đánh giá cao và sử dụng phổ biến bởi khả năng phản ứng nhanh PS024 và PS023, cùng với khả năng chịu được áp lực lên đến 12 Bar. Không những vậy dòng nước khi phun để dập tắt đám cháy có khi kích hoạt lên đến 4m.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm trên cũng như các thiết bị chữa cháy khác. Quý khách hàng có thể liện hệ ngay với công ty để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn một cách cụ thể để có thể biết được giá của đầu phun protector mỗi loại đến từ những thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Ưu điểm khi sử dụng đầu phun protector

 • Với chất liệu làm từ chrome nên rất bền, do đó thời gian sử dụng rất lâu dài.
 • Thiết kế hiện đại sản phẩm vừa mang tính thẩm mĩ lại rất dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
 • Quý khách hàng thay vì bỏ ra một số tiền lấy để mua các thiết bị báo cháy chữa cháy mà không mang lại hiệu quả cao. Việc sử dụng đầu phun protector giá vừa rẻ lại tiết kiệm một số tiền lớn khi lắp đặt cùng với cơ khí điện máy.
 • Khả năng báo cháy nhạy bén do đó khi có sự cố xảy ra phát tín hiệu kịp thời, cũng như xử lí nhanh dập tắt đám cháy trong thời gian nhất định.
 • Do thời gian sử dụng lâu dài nên đôi khi hệ thống cũng bị bẩn hay bị lỗi. Nên với cấu tạo rất đơn giản cho nên việc bảo trì, bảo dưỡng vừa dễ dàng lại ít tốn kém thuê nhân viên kĩ thuật.
 • Với tính năng tự động do đó đầu phun protector không cần phải có sự giám sát của con người.

Với những ưu thế mà đầu phun protector mang lại, chắc hẳn quý khách hàng khi muốn lắp đặt cho gia đình mình, nhà máy, công xưởng, khách sạn. Khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại đầu phun hiện đại này. Không những phải lo về giá đầu phun protector mà còn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.