Nơi mua switch layer 3 cisco chính hãng giá tốt

Doanh nghiệp quản lý mạch mạng với quy mô lớn, cần hệ thống chuyển mạch an toàn, đường truyền ổn định và độ bảo mật thông tin cao. Chi phí bảo vệ và quản lý mạch mạng doanh nghiệp khá cao nếu không có giải pháp switch tối ưu. Dòng switch layer 3 được phát triển bởi cisco với những tính năng mới, cải tiến về cấu hình sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả vận hành các thiết bị mạng cũng như chi phí quản lý mạch mạng. Mua switch layer 3 cisco ở đâu chính hãng, với giá tốt trên thị trường Việt?

Vì sao nên chọn switch layer 3 cisco cho quản lý mạch mạng?

Doanh nghiệp hiện đại hoạt động với hệ thống thiết bị mạng đa dạng: kết nối không dây, có dây, số lượng lớn nhỏ khác nhau, yêu cầu 1 bộ thiết bị liên kết chuyển mạch mạng hiệu quả, thống nhất. Switch thiết bị chuyển mạch mạng LAN quan trọng, quản lý mạng 2 lớp và 3 lớp. Với nhu cầu quản lý số lượng thiết bị lớn, nhiều liên kết đường truyền không dây yêu cầu bộ switch layer 3 cisco. Switch layer 3 của cisco được ưa chuộng bởi:

  • Phạm vi kết nối rộng lên đến 100 điểm truy cập có dây và 2000 điểm truy cập không dây trên 1 switch mà không ảnh hưởng đến đường truyền hệ thống. Tốc độ đường truyền 10 Gbps trên 1 kết nối mạng LAN, tốc độ nhanh chóng, độ chính xác cao. Tốc độ đường truyền ở khoảng cách xa cho các kết nối không dây ổn định.
  • Switch layer 3 cisco chuyển đổi mạch mạng LAN ra mạng WAN, hoạt động như 1 router tốc độ cao nhưng không có cổng WAN với các tính năng định tuyến địa chỉ IP. Nhưng switch layer 3 cisco được ưa chuộng hơn router bởi không giới hạn điểm kết nối.
  • Switch layer 3 cisco còn là một bộ định tuyến bảo mạt an ninh mang tuyệt vời với những tính năng kết hợp nâng cao khả năng giám sát các truy cập lạ và tấn công mạng. Các hỗ trợ mạng linh hoạt netflow, cisco trustsec, mã hóa kết nối MACsec.
  • Thiết bị switch layer 3 cisco đa dạng nhiều dòng, với khả năng phục hồ kết nối nhanh chóng, mở rộng băng thông lên đến 480 Gbps. Cấu hình dễ dàng quản lý với phần mềm cisco ios tự động cập nhật thay đổi hiệu quả, linh hoạt cho doanh nghiệp.

Nhận diện địa chỉ bán switch layer 3 cisco uy tín, giá tốt

Nhu cầu sử dụng switch layer 3 cisco cao cho doanh nghiệp, chi nhánh, nhà xưởng… thiết bị switch layer 3 chính hãng của cisco được phân phối tại các đại lý đảm bảo chất lượng và đúng giá nhất. Khách hàng cần lưu ý các điểm sau khi chọn mua switch cisco trên thị trường:

  • Cung cấp đầy đủ chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc (CO và CQ) được cấp bởi nhà sản xuất. Quy cách đóng gói đúng quy chuẩn của cisco, với đầy đủ phụ kiện kết nối đi kèm.
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn mua thiết bị phù hợp cho nhu cầu quản lý, hỗ trợ lắp đặt và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.
  • Có báo giá niêm yết cho từng sản phẩm, ưu đãi giảm giá. Cam kết bảo hành dài hạn.

Switch cisco layer 3 sẽ là giải pháp quản lý hiệu quả và tiết kiệm tài chính cho các doanh nghiệp trong kinh doanh. Giá trị mà switch layer 3 cisco mang lại vượt xa chi phí đầu tư ban đầu. Để đảm bảo quản lý mạch mạng hiệu quả với hệ thống mạng doanh nghiệp cần đảm bảo cisco chính hãng chất lượng tốt. Liên hệ với kỹ thuật viên của hợp nhất để được tư vấn kỹ thuật cho bộ switch cisco layer 3 tương ứng và nhận báo giá ưu đãi.