Sai lầm nghiêm trọng khiến đôi giày hiệu nam của bạn nhanh hỏng

Chắc chắn những đôi giày hiệu nam là một trong những món đồ không thể thiếu của phải mạnh. Sự sang trọng và lịch lãm mà chúng mang đến trở thành ưu điểm tuyệt đối mà những sản phẩm này có thể mang đến cho quý ông.

Phong cách giày không tất với những đôi giày mọi nam đẹp làm nên cá tính

Nhưng, nhiều người chỉ biết dùng chứ thực tế không biết cách bảo quản những sản phẩm giày da nam này để chúng luôn mới và đẹp. Bạn sẽ kém tươi tỉnh và thiếu thu hút hơn nếu như đi những đôi giày không phù hợp và có những vết cáu bẩn đấy.

Vì thế trong bài viết này Smart Shoes sẽ chia sẻ với ban những sai lầm mà quý ông thường mắc phải trong quá trình sử dụng giày hiệu nam. Cần tránh những điều này ra để giày của bạn luôn tươi mới nhất nhé.

Form dáng giày mọi đặc trưng đầy quen thuộc với đế bệt

Để giày dưới ánh sáng mặt trời

Đây có lẽ là điều tối kị trong khi sử dụng giày bằng chất liệu da mà chắc chắn quý ông nào cũng nên biết để có thể bảo vệ đôi giày đúng cách nhất. Dưới ánh nắng mặt trời các lớp da có thẻ bị khô, nứt nẻ hoặc bong tróc. Chính vì thế mà chúng có thể ảnh hưởng đến phần chỉ khâu và chất lượng đế giày. Như thế đôi giày của bạn có thể gọi là bỏ đi được rồi.

Sai lầm này nhiều quý ông thường gặp phải vì thế cần phải tránh xa. Có thể nói rằng dù chất lượng da có tốt đến đâu thì khi phơi ngoài nắng chúng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đừng nghĩ giày mình là giày hiệu nam mà có thể dùng bữa bãi. Điều đó rất tai hại.

Đi trời mưa về không lau giày và lót giấy hút ẩm

Những đôi giày được làm bằng chất liệu da thường rất kị nước bởi chúng dễ làm da nở ra rồi bong tróc hoặc bục chỉ. Vì thế nếu như thường xuyên phải đi ngoài trời mưa thì hãy tìm cách làm cho đôi giày của bạn luôn khô ráo cũng như có biện pháp hay để bảo vệ giày của mình nhé.

Nếu như bạn vừa đi mưa về thì có thể làm sạch giày bằng cách dùng vải mềm hoặc giấy báo xé nhỏ ra rồi cho vào bên trong giày. Thay giấy vài lần rồi để giày ra chỗ thoáng mát cho  chúng khô tự nhiên là bạn có thể bảo vệ chúng khỏi nước đấy.

Không lót giấy báo khi không sủ dụng và không đánh xi thường xuyên

Trong trường hợp thời gian dài bạn không dùng đến giày hiệu nam thì hãy bỏ lót giày và để chúng trong hộp để có thể giữ giày nguyên form tốt nhất. Nên chú ý thật kỹ để có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình dùng nhé.