Sử dụng đèn Led highbay 200w có làm nóng nhà xưởng

Những loại đèn chiếu sáng thường hay gặp hiện tượng, đó là tỏa nhiệt. Đặc biệt là đối với đèn sợi đốt và các loại đèn truyền thống khác. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của đèn led đã mang đến bước chuyển mình mới. Nó đã tạo nên một loại đèn không gây nóng. Và cũng là một loại đèn led, đèn led highbay 200W có làm nóng nhà xưởng? Bài viết sau sẽ giải đáp vấn đề này.

1. Sử dụng đèn led highbay 200W có làm nóng nhà xưởng?

Đèn led thực sự là một bước đột phá mới cho công nghệ chiếu sáng. Và đèn led highbay 200W cũng vậy. Nó mang đến những ưu điểm cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thấy rất rõ về ưu điểm của nó. Thiết bị này có đặc tính vô cùng kinh ngạc. Một trong đó chính là ưu điểm không làm nóng môi trường xung quanh.

Nó tích hợp rất nhiều đặc tính ấn tượng đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo không phát nhiệt

Thứ nhất là hiệu suất cao. Nó có thể lên đến 0,95. Tức là gần như không thất thoát năng lượng điện. Từ đó tiết kiệm điện hơn. Đây cũng chính là lý do không gây tỏa nhiệt ra môi trường. Bởi năng lượng điện được tận dụng hết cho việc chiếu sáng. Từ đó không gây thất thoát năng lượng. Điện năng không bị thất thoát. Điện năng sẽ bị hạn chế biến thành nhiệt năng. Từ đó khắc phục việc phát nhiệt ra bên ngoài của các loại đèn trước đó.

Thứ hai, bộ khung đèn được cấu tạo bằng hợp kim nhôm. Do vậy, nó tản nhiệt cực nhanh mà không gây nóng bề mặt đèn hay phát ra môi trường xung quanh.

Đèn led nhà xưởng highbay 200W có bộ tản nhiệt bằng hợp kim nhôm

Thứ ba, thiết bị này còn được gọi là mát mẻ. Bởi nó không tạo ra nhiệt ở dạng các bức xạ hồng ngoại.

Tuy nhiên, thực tế không phải đèn led không tạo ra nhiệt. Mà nó vẫn có thể sinh ra nhiệt. Điều này là do sự hoạt động không có hiệu quả của quá trình bán dẫn để tạo ra ánh sáng. Từ đó khiến chúng vẫn nóng lên và được thoát ra từ bộ phận tản nhiệt.

Bên cạnh đó, cấu tạo của đèn led có thể giúp chuyển đổi từ nguồn điện cao áp thành điện áp vừa phải. Do đó, chúng nhạy hơn, tốt hơn đèn sợi đốt hay huỳnh quang. Phần nóng nhất của một chiếc đèn led highbay 200W thì nhiệt độ chỉ bằng 1/5 của đèn sợi đốt. Hơn nữa, đèn này cũng mát hơn khoảng 40% so với đèn huỳnh quang

Như vậy, đèn led highbay 200W có sinh ra nhiệt trong hoạt động, tuy nhiên nó khá ít và không đáng kể. Môi trường xung quanh cũng không bị ảnh hưởng nhiều từ nhiệt độ đó. Chúng được tản nhiệt nhanh từ bộ phận tản nhiệt, không gây ảnh hưởng môi trường. Chính vì vậy, có thể nói đèn led highbay 200W không làm nóng nhà xưởng.

Mô hình đèn led nhà xưởng 200W trên thực tế

2. Một số lưu ý khi sử dụng đèn led highbay 200W

Mặc dù đúng là hầu như thiết bị đèn led này không gây nóng cho nhà xưởng. Tuy nhiên, để được như vậy bạn cần đảm bảo

– Sản phẩm đèn của bạn là chính hãng, chất lượng

Trên thực tế hiện nay có nhiều loại kém chất lượng trên thị trường. Do vậy, nếu bạn mua chúng thì sẽ không đảm bảo được việc không làm nóng nhà xưởngs đâu nhé.

Để có những sản phẩm đèn led highbay 200W chất lượng bạn có thể tham khảo tại website: https://denchieusangled.vn/. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất  nhé.

– Đảm bảo thiết bị bán dẫn hoạt động tốt

Thiết bị bán dẫn cũng là nguyên nhân phát ra nhiệt. Nên bạn cần đảm bảo nó hoạt động tốt thì mới đảm bảo được nhiệm vụ “làm mát” của bóng đèn led này.

Đèn led highbay 200W thực sự tốt và phù hợp cho nhà xưởng của bạn. Nếu bạn muốn tìm thiết bị chiếu sáng cho nhà xưởng thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.