Sự phát triển của thương hiệu sản phẩm sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhất nổi tiếng đến từ quốc gia Thụy sĩ. Chúng phát triển khá mạnh và hiện nay đang được quảng bá và sử dụng rộng rãi trên các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss được mệnh danh là dòng sản phẩm có độ chịu nước cao nhất so với các thương hiệu sản phẩm con lại có nguồn gốc từ quốc gia Thụy sĩ, là niềm tự hào của người dân Thụy sĩ khi sản phẩm của quốc gia mình được người dân các quốc gia khác ngưỡng mộ và chào đón sử dụng.

Những ưu điểm rõ nét của sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss được sản xuất tại nhà máy sản xuất lớn thuộc địa phận Thụy sĩ theo quy trình công nghệ sản xuất khép kín tiên tiến nhất cùng đội ngũ công nhân chế biến có tay nghề cao đã cho ra lò một thương hiệu đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ tại quốc gia này. Chúng mang đầy đủ các đặc điểm của một ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhất chung với những tính năng đa dạng như chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống cháy nổ, thanh lọc không khí cho ngươi sử dụng và đặc biệt là dòng sản phẩm này có khả năng chống ồn, chống vang âm thanh để cuộc sống của người sử dụng được yên bình và trong lành nhất. Sản phẩm được so sánh với các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất, những dòng sàn chỉ được giới thượng lưu để mắt đến bởi sự xa xỉ và đẳng cấp của nó.

Thương hiệu sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss bán chạy tại Việt Nam

Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước nhất nổi tiếng làm nên lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế biến gỗ của đất nước nói riêng và của cả thế giới nói chung. Sự phát triển vượt tầm của sản phẩm này đã mang lại nhiều nguồn lợi lớn cho quốc gia Thụy sĩ, đóng góp lớn vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia này. Tại Việt Nam, dòng sàn này đang được đánh giá là dòng sản phẩm sàn bán chạy nhất và được người tiêu dùng tin tưởng nhất kể từ thời điểm dòng chống nước của thương hiệu này được nhập vào Việt Nam năm 2014. Sản phẩm sàn được phân phối chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dòng sàn chất lượng cho ngôi nhà mình, hãy đến hoặc gọi điên theo số hotline 0982222989.