tiến độ chung cư Vinhomes West Point Phạm Hùng khuấy đảo toàn Thị phần bất động sản Tây Hà Thành

các ngày vừa mới đây trên Thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội đang xôn xao về một dự án mới mẻ của tập đoàn lớn Vingroup có tên  bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục tại gần nút giao giữa 2 tuyến phố Phạm Hùng and Đỗ Đức Dục, tiếp giáp khu hội nghị quốc gia thủ đô hà nội.

được biết bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục là dự án tổ hợp cộng đồng cư cao cấp, căn hộ công sở SOHO cũng như mua sắm với mô hình rộng lớn 2.4 héc-ta, mật độ xây dựng khoảng 35 – 40%. đây là dự án thứ 3 của Vingroup tại xung quanh không gian khu hội nghị tổ quốc, nối kế nhiệm 2 dự án nổi tiếng Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (năm 2017).

đi theo một số tin tức từ Vinhomes Land thay mặt phân phối của Vingroup, dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ có được mức giá dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2, ngang cùng với dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trước đó. cụ thể rộng những căn hộ phía Đông Nam view khu hội nghị quốc gia sẽ sở hữu mức giá cao nhất, từ 55 – 60 Triệu/m2 còn các phía sót lại sẽ có được mức giá thành từ 40 – 50 Triệu/m2.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes West Point đỗ đức dục

thực tiễn cho thấy thời gian vừa qua dự án Vinhomes West Point được buôn dưa lê khá sôi sục bên trên nhiều trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn về BDS. Đây là một trong những dự án cộng đồng cư không nhiều tại TP Hà Nội, nằm tại nằm ngay cạnh khu hội nghị quốc gia, thừa hưởng vẹn cảnh quan xanh cũng như không khí lành mạnh đây là.

không riêng vậy,  bán chung cư Vinhomes West Point còn chiếm hữu đến 3 bên tiền: trong những số đó xuất hiện 2 trước mặt tuyến đường khi là phố Phạm Hùng (Vành đai 3) & phố Đỗ Đức Dục. hiện còn một cung tuyến đường 40 m toạ lạc mặt Tây Bắc dự án, tuy vậy chưa đc quy hướng.

nhìn tổng thể có thể thấy, đây là 1 trong chỗ đứng vô cùng hợp lý nhằm sinh sống cũng như để đầu tư dài lâu. hiện nhiều khu khu đất đẹp như bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục trở nên hiếm, những dự án công trình BDS đang được phải quy hướng sang các không gian nước ngoài thành. sau này, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ gần như lời khẳng đinh 1 mặt hàng độc nhất, khó có dự án công trình nào sửa chữa thay thế đc. điều ấy đã hình thành tiềm năng rất rộng trong các việc chi tiêu căn nhà tại đây.

TP Hà Nội đang được trở nên lan rộng ra and trở nên tân tiến, trong khoảng 2 – 3 năm đến, Vinhomes Đỗ Đức Dục tiếp tục là 1 trong những trung tâm căn hộ xuất hiện chính giữa nhất khuôn viên Tây thủ đô hà nội

bên cạnh đó trên Vinhomes Đỗ Đức Dục, sẽ có thêm 1 loại hình căn hộ rất chi là hấp dẫn chính là SOHO (Small Office Home Office) – Dạng căn nhà diện tích S bé dại, vừa hoàn toàn có thể khiến công sở, vừa có thể sinh sống & thời điểm chiếm hữu 50 năm. Đây là loại căn nhà khá mới mẻ khái niệm đa số chúng ta dân Hà Nội Thủ Đô, lần đầu xuất hiện vào 2016 tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng cũng như trở nên tân tiến rầm rộ trong năm 2017 trên Vinhomes Green Bay.

nhìn chung căn hộ SOHO xuất hiện giá thành khá giá thấp, bởi diện tích S nhỏ cũng như đơn giá/m2 cũng thấp hơn so với chung cư. Đây được xem là sản phẩm rất chi là lý tưởng cho các quý khách vừa and bé dại, muốn tham dự vào Thị Phần đầu tư mang đến thuê căn nhà cao cấp.

Việc đến thuê căn hộ SOHO bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục tiếp tục rất chi là dễ dàng, bởi người tiêu dùng rất có thể tận dụng được 2 nguồn quý khách hàng rất chi là tiềm lực và dồi dào:

thứ nhất, đây chính là cộng đồng cư dân Hàn Quốc sinh sống và thao tác làm việc tại không gian Keangnam, chỉ cách Vinhomes Melodia gần đầy 1km. hiện tại phần lớn những người Hàn Quốc này đang được phải thuê trọ trên các khu căn nhà Keangnam và The Manor Mễ Trì cùng với mức giá khá cao, nên khi dự án kết thúc, chúng tôi tin chắc những người Hàn Quốc này sẽ chuyển hẳn qua thuê căn hộ SOHO báo giá căn hộVinhomes West Point.

Thứ hai, đây chính khi là những khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng tại khuôn viên trung tâm, nhưng giá thuê không thực sự đắt đỏ. căn hộ SOHO Vinhomes Đỗ Đức Dục được xem là chọn lựa không thể lý tưởng hơn, khi ở ngay mặt đường Phạm Hùng, chiếm hữu đến 3 trước mặt cũng như giá mang đến thuê tiếp tục vừa phải vì diện tích S nhỏ dại.

chi tiết về giá bán mang lại thuê căn nhà SOHO and bảng giá chung cư Vinhomes West Point, quý khách có thể xem thêm sau đây.

nhìn chung mặc dù cho là dòng sản phẩm nào, Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn là dự án rất chi là lý tưởng, đáng để đầu tư trong năm 2018. theo như tin tức mới nhất từ phía tập đoàn Vingroup, dự án sẽ đc rao bán vào tháng 4/2018. dự án công trình khi đc ra mắt nhất định sẽ khuấy đảo toàn cục thị phần BDS Tây TP Hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng