tiêu dùng mua máy photocopy mới Có dễ không?

nếu bạn người thứ 1 công việc Có máy photocopy, Các nút chức năng, bí quyết đặt giấy in ấn khiến bạn không biết khiến thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. Hãy yên tâm rằng Các cái bán máy photocopy thời gian này được bề ngoài tiên tiến, siêu dễ dùng cần bạn đừng quá lo lắng nhé.

Khởi động máy photocopy

Sau lúc cắm bán máy photocopy chính hãng vào nguồn điện, bạn đấy nút nguồn [Power]. Nút này vừa Có chức năng khởi động máy, đồng thời cũng là nút tắt máy lúc bắt đầu Các thao tác in ấn, photo.

Trên thanh công cụ của máy, Có đông đảo Những nút chức năng như copy, print, fax, scan,… Tùy vào mục đích sử dụng bạn ấn vào nút mê say để khởi động chức năng. lúc được kích hoạt chức năng nào thì chức năng đó sẽ sáng đèn màu xanh lá. Trong ví như này thì bạn ấn nút “Copy” để đánh thức hoạt động copy.

Nút copy chuyển sang màu xanh lá khi được kích hoạt

Các bước photocopy

Để tiêu dùng thành thạo thuê máy photocopy toshiba , bạn cần ưa chuộng thực hiện theo Những bước sau:

Bước 1: Đưa tài liệu cần photo lên mặt kính Có Những cái kẻ phân chia sẵn. ví như thấy trong ô chức năng hiện lên dòng chữ “Place Documment Face Down” Có nghĩa là tài liệu đã được tiếp nhận.

Đặt giấy vừa Với khuôn khổ trên Những vạch kẻ sẵn

Bước 2: Đậy nắp máy photocopy chi phí rẻ xuống để máy nhận diện đối tượng cần photo.

Bước 3: Chọn lựa số lượng tài liệu nên photo. Trên bảng điều khiển khi này sẽ hiện ra Những con số mà bạn đánh vào và Với thêm Các chức năng khác như xóa lúc bị sai,…

Bước 4: Chọn kích cỡ giấy bạn muốn in. tất cả Các máy photocopy thường Với 2 khay giấy nhiều lựa chọn là 8 ½ inch giấy 14 inch và 8 ½ inch giấy 11 inch. không tính ra, bạn dĩ nhiên đặt thêm kích thước khác mình mong muốn bằng biện pháp vào cài đặt và đặt cái giấy ấy trong 1 khay giấy trên máy.

Bước 5: Sau khi đã vững chắc về Các thông số, bạn chỉ nên nhấn nút “Copy” và chờ đợi kết quả.

Để bằng máy photocopy giá thành rẻ hiệu quả, ko kể việc nắm rõ 5 bước này, bạn cần tìm hiểu rõ thêm về Các nút chức năng khác của máy Với sẵn trong tờ Chỉ dẫn sử dụng. Chẳng hạn:

– Nút Resert là đưa về chế độ mặc định.

– Interrupt là tạm giới hạn việc copy để công việc khác, muốn quay lại copy tiếp tục thì ấn thêm một lần Interrupt nữa.

– Proof Copy là in trước 1 bản kiểm soát xem đúng sai trước khi in Có số lượng to lớn.

– Mode Memory là khay nhớ tạm của máy, lưu lại Các chức năng đã thiết lập để tiêu dùng cho lần sau.

– Clear là xóa số bản copy,…