Tư vấn cách lựa chọn và lắp đặt đèn chiếu sáng nhà xưởng

Đèn chiếu sáng nhà xưởng có vai trò vô cùng quan trọng cho việc hoạt động sản xuất của nhà xưởng đó. Chính vì vậy, việc làm thế nào để tận dụng hết được hiệu quả hoạt động của đèn là cần thiết. Để thiết bị đèn hoạt động tốt, cung cấp đủ nhu cầu ánh sáng thì khâu lựa chọn và lắp đặt là rất quan trọng. Do đó, bài viết sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn và lắp đặt đèn nhà xưởng hợp lý nhất.

1. Tư vấn về cách lựa chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng

Việc lựa chọn ban đầu để có được nhưng thiết bị sao cho phù hợp và tốt là rất quan trọng. Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng, bạn cần lưu ý:

– Chọn thiết bị đèn led có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu rõ ràng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc bán trên thị trường. Nó có thể có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng hoạt động của nó cực kì tệ. Nó có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động sản xuất của bạn. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này

Để có những chiếc đèn chiếu sáng nhà xưởng chất lượng, giá cả ưu đãi, bạn có thể tham khảo tại website: https://denchieusangled.vn/.

Đèn led nhà xưởng 50W ZALAA chất lượng

– Sản phẩm cần có chế độ, thời gian bảo hành rõ ràng

Việc bảo hành là một điều quan trọng. Thời gian bảo hành cũng nói nên một phần chất lượng sản phẩm. Thường thì sản phẩm thời gian bảo hành càng cao thì nó càng chất lượng.

Và việc bảo hành này cũng tránh cho bạn những rủi ro nhất định. Nó giảm thiểu chi phí sửa chữa cho bạn. Từ đó có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho bạn rồi.

– Cần test thử thiết bị trước khi mua

Bạn nên test thử sản phẩm trước trong khoảng 4 -5 phút. Việc kiểm tra này để đảm bảo đèn này hoạt động tốt. Tránh mua phải sản phẩm bị lỗi, gây hỏng hóc về sau. Bạn nên để ý xem đèn có bị nóng lên nhiều sau một thời gian thử không. Bạn không nên mua những sản phẩm tỏa nhiệt cao đâu nhé. Bởi đèn chiếu sáng nhà xưởng hiện nay thường thiết kế hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra. Điều này thì vô cùng hữu ích.

2. Tư vấn cách lắp đặt đèn chiếu sáng nhà xưởng

Việc lắp đặt đèn cũng đòi hỏi phải phù hợp mới phát huy hết tính năng của đèn.

Đầu tiên, Bạn nên có một bản thiết kế cho vị trí lắp đặt đèn. Vị trí lắp đặt đèn là vô cùng quan trọng. Nó cần đảm bảo giữa các đèn có một khoảng cách phù hợp. Khoảng cách giữa các thiết bị không nên xa quá. Bởi nó sẽ dẫn đến có những vị trí không đủ tiêu chuẩn ánh sáng. Đồng thời, khoảng cách giữa các đèn cũng không nên gần quá. Bởi nhiều đèn tập trung sẽ dẫn đến không gian quá sáng. Mà ánh sáng này là không cần thiết, gây lãng phí điện và lãng phí chi phí khi mua nhiều đèn hơn.

Mô hình đèn nhà xưởng lắp đặt ở khoảng cách phù hợp

Chính vì vậy, bạn cần tính toán kỹ càng để lắp đặt thiết bị ở những vị trí phù hợp

Bên cạnh đó, phải đảm bảo lắp đặt đèn chắc chắn, đảm bảo an toàn cho đèn.

Thực tế, đèn chiếu sáng nhà xưởng thường được treo trên tường, trên trần của nhà xưởng. Vì vậy, cần phải đảm bảo lắp đặt chắc chắn. Qua đó mới tránh việc rơi vỡ, hoặc gây ảnh hưởng đến người lao động làm việc. Và phải đảm bảo lắp đặt nhẹ nhàng, cẩn thận, không làm rơi vỡ hay tác động mạnh vào đèn.

Cuối cùng, loại đèn nhà xưởng thường không được cấu tạo tốt cho việc chống chọi với nhiệt độ cao. Do vậy, cần tránh đặt đèn ở nơi có nhiệt độ cao hoặc trực diện dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Điều này có thể giảm tuổi thọ của đèn.

Những tư vấn này là rất cần thiết cho bạn đấy nhé. Chúc bạn lựa chọn và lắp đặt đèn chiếu sáng nhà xưởng thành công!