Vay tín chấp fe credit là 1 trong những sản phẩm mà FE Credit áp dụng đến người mua

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng tín chấp nhưng lại không cung ứng được một số ĐK tại các bank thì chọn lựa Doanh Nghiệp kinh tế là chiêu bài phổ biến hiện nay. 1 trong Công Ty kinh tế tài chính cho vay vốn tín chấp mạnh nhất giờ đây phải nói tới Fe Credit. Vay tín chấp fe credit là 1 sản phẩm mà FE Credit vận dụng đến người mua.

Fe Credit là ai?

Fe Credit được Ra đời từ Ngày Thứ 2 tháng 11 năm 2010, là 1 trong những Doanh Nghiệp kinh tế tài chính nâng tầm phát triển từ Khối tín dụng thanh toán chi tiêu và sử dụng thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Đây là 1 trong những Doanh Nghiệp tài chính cung ứng sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhanh gọn lẹ, đơn giản dễ dàng, uy tín, chất lượng nhất việt nam lúc bấy giờ.

thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Tầng 2, căn nhà REE Tower Số 9, Đoàn Văn Bơ, P. 12, Q.4, TP.Hồ Chí Minh.
  • văn phòng thanh toán giao dịch phía nam: tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Q Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • công sở phía Bắc: Tầng 10, tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

 
Với gần 10 năm hoạt động giải trí, FE Credit có mạng lưới hệ thống đối tác chiến lược & người mua số lượng lớn trên toàn quốc. Giải thưởng Công Ty kinh tế cao nhất VN trong 2 năm liên tục đã được Global Banking & Finance Review trao tặng Fe Credit vào khoảng thời gian 2015- 2016.

Fe Credit là thương hiệu của bank mũi nhọn tiên phong về cho vay tín chấp Ngân hàng VPBank.

Vay tín chấp Fe Credit.

Đặc điểm:

lúc này, Fe Credit hỗ trợ vay không thế chấp vay vốn gia sản đến người mua với khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Kỳ hạn vay giao động từ 6 tháng đến 36 tháng tùy từng người mua vay vốn ngân hàng.

lãi suất vay & tiền vay được mua trả góp mỗi tháng với tầm lãi suất vận dụng chỉ còn 2.92% đến 5%/ tháng & tính theo số dư nợ giảm dần như bank tổng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

người tiêu dùng có lịch sử vẻ vang tín dụng thanh toán càng tốt, thu nhập càng cao thì sẽ càng đơn giản vay vốn với khoản vay càng lớn & lãi vay càng giảm.

chu trình để chọn lựa được gói hỗi trợ cho vay tín chấp Fe Credit:

Quanh Vùng sản phẩm vay phù hợp: bạn có thể đủ ĐK và hợp với 1 hoặc nhiều gói vay tín chấp theo tiền điện tại Fe Credit. vì thế, việc chọn một mặt hàng vay hợp lí và bảo đảm an toàn lợi ích tốt nhất là rất chi là quan trọng.

nên chọn lựa mặt hàng vay đem lại cho bạn nhiều quyền lợi nhất.

chọn lựa khoản vay phù hợp: sau lúc xác định được mặt hàng vay, bước tiếp sau là chọn số chi phí bạn phải vay. Tùy ĐK người tiêu dùng và pháp luật ngân hàng mà Fe Credit sẽ xác định số tiền vay cho bạn. mặc dù thế, hãy cân nhắc kỹ nên vay bao nhiêu tiền để phù hợp với thị hiếu & mục đích cũng như khả năng trả nợ của bản thân mình.

Chọn kỳ hạn vay: Hãy số lượng giới hạn thời gian vay ngắn nhất mà bản thân rất có khả năng thanh toán nợ nần để giảm bớt khoản lãi suất phải trả. Nhưng cũng lưu ý đến trường hợp không trả được nợ đúng như hạn định.

đăng ký vay vốn: người mua có nhu cầu vay vốn tại Fe Credit hãy liên lạc với Fe Credit qua hotline Zalo 0909.201.604 để được hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ, thủ tục vay.

sẵn sàng hồ sơ: sau lúc được nhân viên hỗ trợ tư vấn, khách hàng sẵn sàng hồ sơ đầy đủ & đến bank để duyệt hồ sơ, ký HĐ vay vốn & nhận khoản vay.

như thế là bạn đã sở hữu thể dễ dàng vay tín chấp Fe Credit, việc sót lại là thanh toán tiền mua trả góp hàng tháng và thanh lý hợp đồng lúc tới hạn trả gốc.